Trực tuyến
1,013

Lượt truy cập
3,537


Tên sản phẩm:
So sánh các dòng máy hút sữa Medela hiện nay
Đơn giá:
8,000,000 VNĐ
Tồn kho:
100
Bảo hành:
12
So sánh các dòng máy hút sữa Medela hiện nay
Thông tin sản phẩmThông tin sản phẩm

 So sánh các dòng máy hút sữa Medela hiện nay

Máy hút sữa Medela là loại sản phẩm có khá nhiều dòng khác nhau nên tính năng và công dụng cũng sẽ có đôi chút khác biệt. Nhằm mục đích giúp bạn đọc hiểu hơn về dòng sản phẩm máy hút sữa này, chúng tôi sẽ giúp bạn so sánh các dòng máy hút sữa Medela hiện nay nhé.

Máy hút sữa Medela Mini Electric

Đây là dòng máy hút sữa bằng điện hoặc bằng pin với 2 loại là hút sữa 1 bên và hút sữa 2 bên. Tuy nhiên, máy chạy bằng động cơ và có chế độ massage nên khá ồn vì thế có thể làm bé bị giật mình nếu bạn hút ban đêm.

Máy hút sữa Medela Harmony

Là loại máy hút sữa bằng tay gọn nhẹ, máy hút sữa Medela Harmony sử dụng có chế độ massage hay hút tùy vị trí mà bạn tác động lên cần. Có đầy đủ các tính năng nhưng lại là loại máy hút 1 bên.

 

Máy hút sữa Medela Swing

Máy hút sữa 1 bên sử dụng điện hay pin tiểu, nhưng loại máy hút sữa này có chế độ massage và tiếng động cơ nhỏ, nhẹ hơn. Tuy nhiên, khi sử dụng máy hút sữa này sẽ khá tốn thời gian, khoảng 20 phút cho 1 bên. Ngoài ra, bạn có thể bị sặc sữa ngược vào trong ống dẫn và chạy vào máy, nếu không kịp tắt máy sẽ có thể bị hỏng máy, nếu không vệ sinh đúng cách thì sẽ dẫn đến nấm mốc trong dây hút và động cơ.

Máy hút sữa Medela Swing Maxi

Là loại máy hút sữa bằng điện với thiết kế gọn nhẹ, cách hút sữa đơn giản, tiết kiệm thời gian, loại máy hút sữa này sẽ mang đến cho hiệu quả cao với công nghệ hút sữa hai pha, kích thích bài tiết sữa giúp sữa về nhanh hơn, đồng thời rút ngắn được thời gian hút sữa.

 

Máy hút sữa Medela Manual Breastpump

Đây là loại máy hút sữa bằng tay tiện lợi cho những mẹ có ít sữa. Loại máy này có thể điều chỉnh được lực hút theo ý muốn và nâng cấp lên máy sử dụng điện.

Máy hút sữa Medela Freestyle

Đây là dòng máy hút sữa Medela cao cấp nhất với chế độ hút 2 bên cùng 1 lúc và massage dịu nhẹ mô phỏng đúng theo quy trình bú sữa mẹ của bé.

 

Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Trang chủ| Liên hệ

 
Copyright © 2009. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software