Trực tuyến
347

Lượt truy cập
667


Tên sản phẩm:
Thiết bị hội nghị truyền hình
Đơn giá:
10,000,000 VNĐ
Tồn kho:
10
Bảo hành:
24
Thiết bị hội nghị truyền hình
Thông tin sản phẩmThông tin sản phẩm

  

Aver PTC500 là một camera theo dõi tự động được trang bị cảm biến hình ảnh 2 megapixel mạnh mẽ với ống kính zoom quang học 30X tích hợp sẵn. Với thiết kế 2 trong 1 sáng tạo để thiết lập và lưu trữ thông tin một cách đơn giản.

PTC500 hỗ trợ tầm nhìn toàn cảnh lên đến 120° (FOV), nó thách thức mọi hình thức phòng họp lớn hay nhỏ, kể cả các bài phát biểu hoặc trình bày trong một khán phòng lớn.

PTC500 còn tích hợp công nghệ Theo dõi Thông minh của Aver cho độ chính xác theo dõi cao và kiểm soát tối đa trên màn hình. Khả năng nhận diện mục tiêu của công nghệ này cho phép các người nói có thể tự do di chuyển mà không có sự bất tiện và lo rằng liệu camera có theo sát mình hay không.

Với thiết kế PTC500 cùng phần mềm Acu-Control dễ sử dụng sẽ giúp việc cài đặt  trở nên đơn giản. Acu-Control cho phép người dùng điều chỉnh và xem trước video trước thời hạn, đồng thời cho phép điều khiển camera nếu cần.

Đặc biệt, PTC500 có thể ghi âm, lưu trữ các hội thảo trực tuyến, hội thảo lớn hoặc các bài giảng quan trọng một cách đơn giản cho người dùng.


HOTLINE: 1900.633.485

Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Trang chủ| Liên hệ

 
Copyright © 2009. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software