Trực tuyến
1,162

Lượt truy cập
46


Tên sản phẩm:
Hộp đựng 3 trái táo đạt chuẩn an toàn thực phẩm
Đơn giá:
2,880 VNĐ
Tồn kho:
 
Bảo hành:
 
Hộp đựng 3 trái táo đạt chuẩn an toàn thực phẩm
Thông tin sản phẩmThông tin sản phẩm

 Trái cây nhập khẩu đặc biệt là táo ngày càng xuất hiện nhiều trên các kệ trưng bày của các cửa hàng bán trái cây. Do đó nhu cầu sử dụng hộp nhựa đựng 3 trái táo của RVC trong đóng gói và phân phối táo là nhu cầu thiết yếu.

 

Dòng hộp 3 trái trái táo góp phần bảo quản tốt hơn nâng cao giá trị sản phẩm, rất phù hợp cho biếu tặng quà tết và quà tặng khách hàng người thân. Với thiết kế các khe rãnh xung quanh hộp là yếu tố quan trọng mang đến hiệu quả cao trong bảo quản. Quá trình trao đổi khí được tối ưu hóa, giải quyết vấn đề thoát hơi nước và đọng sương, kéo dài thời gian sử dụng trái cây.

 

Hộp nhựa trái cây có độ trong suốt cao giúp khách hàng dễ dàng quan sát, đánh giá chất lượng và mức độ tươi của sảm phẩm bên trong. Nút bấm xung quanh hộp tiện lợi, không sử dụng kim bấm phù hợp với yêu cầu của siêu thị hiện đại. Thiết kế chia 3 ngăn cố định 3 trái táo không bị dê dịch, tránh hiện tương va đập làm dập nát sản phẩm.

 

Không chỉ là bao bì sang trọng, tiện lợi mà hộp nhựa còn là một giải pháp bảo quản hiệu quả, giúp nâng cao thời gian sử dụng trái cây, giữ được sự tươi ngon và không héo úng như bảo quản trong điều kiện thường.

 

Hộp đựng trái cây hoàn toàn thân thiện với người dùng bởi sản phẩm được sản xuất từ nhựa pet nên không chứa các chất gây hại cho sức khỏe người dùng. Chất liệu pet được khuyến khích dùng trong sản xuất bao bì nông sản và thực phẩm.

 

Mọi thông tin liên hệ

Công Ty TNHH RVC

Số 11, đường số 7, khu phố 7, hiệp bình chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Tel: 0975.663.984 – 0283.726.3146 

 
 

Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Trang chủ| Liên hệ

 
Copyright © 2009. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software