Trực tuyến
612

Lượt truy cập
315


Tên sản phẩm:
May áo thun đồng phục quán nhậu đẹp vải mè
Đơn giá:
39,000 VNĐ
Tồn kho:
10000
Bảo hành:
1
Khuyến mãi:
May áo thun đồng phục quán nhậu đẹp vải mè
Bạn đang muốn tìm đặt may áo thun đồng phục cho quán nhậu của mình ?

Nhưng không biết phải lựa chọn mẫu sao nhân viên vừa cảm thấy thoải mái tối đa . Mà còn mang lại một phong cách riêng và nổi bật cho quán nhậu .

Với nhu cầu ăn uống hiện nay của con người được thống kê tỉ lệ trên 50% dân số người Việt Nam . Đang có sự tăng đột biến về nhu cầu ăn uống . Và từ đo ngành kinh doanh dịch vụ ăn uống được mở rộng . Nên có khá nhiều quán ă
May áo thun đồng phục quán nhậu đẹp vải mè
Thông tin sản phẩmThông tin sản phẩm

 

May áo thun đồng phục quán nhậu đẹp vải mè

 

 

Bạn đang muốn tìm đặt may áo thun đồng phục cho quán nhậu của mình  ?

Nhưng không biết phải lựa chọn mẫu sao nhân viên vừa cảm thấy thoải mái tối đa . Mà còn mang lại một phong cách riêng và nổi bật cho quán nhậu .

Với nhu cầu ăn uống hiện nay  của con người được thống kê tỉ lệ trên 50%  dân số người Việt Nam . Đang có sự tăng đột biến về nhu cầu ăn uống . Và từ đo ngành kinh doanh dịch vụ ăn uống được  mở rộng . Nên có khá nhiều quán ăn , quán nhậu  cũng như nhà hàng ra đời . Nhằm cạnh tranh gây gắt bằng nhiều hình thức khác nhau .

Ngay nay con người dần sống theo đời sống hiện đại khá nhiều . Và hầu hết thu nhập kinh tế của người Việt đang dần  ổn định  . Nên  khi lựa chọn quán nhâu , họ luôn có những lựa chọn cho quán nhậu của mình cũng cần phải có chất lượng cao .

Đối với những việc cạnh tranh ngay bằng các món ăn ngon , độc đáo là quá xưa cũ . Vì hầu như hiện nay những đầu bếp tại các quán nhậu , quán ăn đều có tay nghề cao . Và chất lượng món ăn cũng  của các quán nhậu cũng gần như là ngang nhau .

Cho nên hình thức cạnh tranh đó không có đạt được hiểu quả tốt .

Vậy quán nhậu nên cạnh tranh nhau bằng hình thức nào là hiệu quả nhất ?

Nếu bạn đang sỡ hữu một quán nhậu thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

 

Trang bị áo thun đồng phục quán nhậu đẹp vải mè

Áo thun đồng phục là một trong những trang phục  được trang bị trong các công ty doanh nghiệp . Nói đúng hơn áo thun đồng phục là trang phục được tạo ra cho những tổ chức . Áo thun đồng phục cũng là một phần để thể hiện được nét văn hóa lịch sự của quán nhậu . Trang bị áo thun đồng phục quán nhậu  đồng thời nêu lên được sự chăm chút đầu tư của chủ quán nhậu đối với nhân viên . Điểm nổi bật nhất của áo thun đồng phục quán nhậu giúp quán xây dựng hình ảnh đẹp và mang đến vẻ lịch sự trong mắt khách hàng . Ngoài ra cũng có một số yếu tố quan trọng mà quán nhậu bạn cũng cần nên chú ý .

cơ sở may đồng phục xuất khẩu

may đồng phục nhà hàng ăn uống

 

xưởng may đồng phục theo yêu cầu

Có áo thun đồng phục quán nhậu đẹp vải mè có sự tự tin

Đối với ngành dịch vụ ăn uống thường xuyên phải tiếp xúc với khá nhiều  khách hàng . Nên đôi khi trang phục chỉnh chu cũng là điều rất cần thiết . Nhưng mỗi người đều có mỗi cách ăn mặc khác nhau . Đôi khi trang phục đó lại khiến khách hàng dễ chịu . Nhưng đôi khi trang phục đó lại khiến khách hàng cảm thấy khó chịu vì quá phản cảm . Điều đó cũng dễ ảnh hưởng đến hình ảnh của quán nhậu bạn . Cũng như vụt mất đi một người khách hàng . Áo thun đồng phục hỗ trợ rất nhiều trong công việc của các nhân viên . Ngay cả bạn , nhân viên bạn hay bất kì ai cũng đều muốn sỡ hữu được trang phục thoải mái . Để có thể hoàn thành công việc tốt mà không bị trang phục gây khó khăn .

Chính vì thế trang  bị áo thun đồng phục quán nhậu đẹp vải mè cho nhân viên là không thể thiếu . Khi trang phục thoải mái và dễ chịu sẽ khiến nhân viên  làm việc tự tin hơn  , hăng hái hơn . Và đặc biệt phục vụ khách hàng tốt hơn .

Áo đồng phục như  giúp cho nhân viên bạn có thêm năng lượng hoạt động và có  sự tự tin hơn .

 

may áo thun đồng phục tại hà nội

may đồng phục nhân viên quán ăn

 

xưởng may áo thun đồng phục nhóm

 

cty may áo thun đồng phục

xưởng may áo đồng phục nhà hàng đẹp

Có áo thun đồng phục quán nhậu đẹp vải mè có sự chuyên nghiệp và đẳng cấp

 

Điều gì sẽ xảy ra nếu quán nhậu bạn không có ao thun đồng phục quán nhậu đẹp vải mè  ?

Đương nhiên sẽ khiến khách hàng mất cảm tình với quán nhậu bạn . Vì lý do nhìn quán không có sự gắn kết giữa các nhân viên . Không có sự chuyên nghiệp .

Thiếu đi áo thun đồng phục quán nhậu đẹp vải mè như đang tự đánh mất khách hàng ..

Áo thun đồng phục thể hiện sự thống nhất trong mộ tổ chức dù lớn hay nhỏ . Ngay  cả chính bản thân bạn luôn đánh giá chất lượng bất kì một thứ gì cũng đều qua vẻ bề ngoài . Và khách hàng cũng vậy họ sẽ đánh giá hình thức quán bạn trước khi thưởng thức món ăn . Hình ảnh nhân viên là điều xuất hiện đầu tiên . Nếu có áo thun đồng phục bạn sẽ dễ dàng tiếp cận và lấy được sự cảm mến từ khách hàng . Nhưng còn nếu như thiếu áo thao đồng phục sẽ khiến khách hàng mất đi sự  yêu quý cho quán bạn cũng như nhân viên . Vì trang phục quá rối rém mà còn không thể hiện được sự chuyên nghiệp của quán . Làm cho khách hàng không còn cảm thấy ngon miệng .

Vì vậy trang bị áo thun đồng phục quán nhậu vải mè là đang xây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp . Đồng thời nêu lên được đẳng cấp của quán nhậu bạn   .

chuyên may áo thun đồng phục

may áo đồng phục nhân viên

 

may áo sơ mi đồng phục công sở

Có áo thun đồng phục quán nhậu đẹp vải mè là tiết kiệm được thời gian , chi phí. 

 

Bạn có cảm  thấy nhân viên mình luôn đến quán chậm và trễ hơn . Điều đó đã trở thành thoi quen , nhưng lại là thói quen xấu . Nguyên nhân do đâu ?

Do hằng ngày phải luôn chọn những trang phục đi làm sao cho phù hợp và thật thích hợp . Việc làm đó đã chiếm quán nhiều thời gian của nhân viên . Nên việc đi làm chậm trễ là đương nhiên . Hơn thế nữa còn khiến nhân viên tốn khá nhiều chi phí để sắm những trang phục phù hơp đi làm. Nếu chuẩn bị áo thun đồng phục quán nhậu đẹp vải mè cho nhân viên sẽ giúp nhân viên tiết kiệm được chi phí mua sắm . Cũng như tiết kiếm thời gian rút ngắn việc lựa chọn trang phục vào mỗi sáng .

Và đây cũng là một cách thể hiện sự quan tâm của chủ quán đối với các nhân viên . Nếu muốn phát triển quán nhậu tốt trước tiên bạn phải chăm chút cho nhân viên . Vì chính họ là người quyết định mang đến doanh thu cho quán bạn cũng có thể đánh mất doanh thu .

may áo sơ mi đồng phục công ty

xưởng may đồng phục quán bún đậu

 

 

áo thun đồng phục

Có áo thun đồng phục quán nhậu đẹp vải mè thu hút được khách hàng .

 

Bạn luôn phải mất khá nhiều thời gian và chi phí để chạy quảng cáo trên các trang xã hội . Và có cả hình thức phát tờ rơi . Nhưng hiệu quả đạt được không đáng kể . Áo thun đồn phục quán nhậu đẹp vải mè lại có thể làm được điều đó . Bằng cách đơn giản nhất là trang  bị áo thun  đồng phục cho nhân viên  . Vì nhân viên bạn không chỉ lanh quanh trong  quán . Mà sau giờ làm họ cũng có những cuộc vui khách và khi đó hình ảnh quán bạn sẽ được nhiều khách hàng  biết đến .

Hãy thử nghĩ về viêc có bao nhiêu người sẽ nhìn thấy nhân viên của bạn với áo thun đồng phục quán nhậu trong những hoạt động sinh hoạt hằng ngày.

Tất cả họ là tác nhân khiến khách hàng nhìn thấy và chú ý đến quán nhậu bạn mà nhờ đó việc kinh doanh phát triển hơn.

công ty may áo thun đồng phục ở bình dương

may quần áo đồng phục

 

may áo thun đồng phục

Chọn chất liệu vải may áo thun đồng phục quán nhậu

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có khá nhiều chất liệu vải . Nhưng để lựa chọn chất liệu vải để phù hợp may áo thun đồng phục là điều không dễ .

Nguyên tắc chọn chất liệu vải may áo thun đồng phục quán  ăn đẹp

 

     1/ Có sự co giãn tốt độ đàn hồi cao

Đây là tiêu chí rất quan trọng quyết định đến mục đích lựa chọn loại vải sao cho phù hợp với tính chất công việc của người mặc .

Có sự co giãn tốt tạo cảm giác thoải mái đễ người mặc cảm thấy dễ chịu .

Để tìm một chất liệu vải có sự đàn hồi cao buộc người tiêu dùng phải bỏ ra khá nhiều chi phí đễ có thể sỡ hữu được nó .

Vì độ đàn hồi cao sẽ giúp cho người mặc thoải mái trong những hoạt động . Sẽ không bị bất cứ trang phục nào gây cản trở cũng như gây khó chịu .

 

may áo thun đồng phục cao cấp

may đồng phục quán ăn theo yêu cầu 

 

may áo thun đồng phục công ty

Địa chỉ cơ sở may áo thun đồn g phục đẹp ?

 

     2/ Có độ thoáng mát

 

Với những thời tiết nóng bức con người thường chọn những trang phục có độ thoáng mát cao . Vì với nhiệt độ nóng bức con người thường rơi vào trạng thái khó chịu và bực bội . Khi đó sẽ ảnh hưởng đến công suất làm việc . Vậy nên cần phải có một trang phục mang chất liệu vả thông thoáng cao . Để người mặc có thể dễ chịu hơn với trang phục đồng phục .

may áo thun đồng phục giá rẻ

địa chỉ xưởng may áo đồng phục tại quận 12 ? 

 

may áo thun đồng phục đẹp

cơ sở may áo thun đồng phục quán ăn đẹp 

       3/ Có khả năng lên màu tốt

 

Cuộc sống ngày càng hiện đại nên vì thế công nghệ may cũng dần trở nên tiên tiến . Nên công nghệ in chuyển nhiệt cũng dần được mở rộng ở các xưởng may mặc .

Và điều cần thiết nhất ở một chất liệu vải là lên màu phải thật hoàn hảo . Nhưng không phải chất liệu vải nào cũng có chức năng đó . 

Vậy chất liệu vải nào đạt đủ 3 nguyên tắc trên ?

Đó chính là vải thun mè cao cấp . Có chất liệu vải mềm và rất mịn . Có độ co giãn tốt đối với vải mè 4 chiều . Vải hạt mè chống thấm nước tốt và nhanh khô.

Và là chất liệu vải may chuyên dụng cho các loại áo thun đồng phục  .  Vì độ thông thoáng và thoát mát tuyệt vời từ những hạt nhỏ li ti trên mặt áo .

Màu sắc rất đa dạng , độ bền màu cao và chống nhăn tốt .

 

 

may áo thun đồng phục tphcm

xưởng may đồng phục theo yêu cầu ở đâu ? 

 

may áo thun đồng phục ở bình dương

Làm sao tìm được địa chỉ xưởng may uy tín ? 

Xưởng may áo thun đồng phục quán nhậu vải mè quận 12

  • Đảm bảo chất lượng và sự uy tín

Cùng với sự phát triển và lớn mạnh của Thể Thao YES qua những năm gần đây . Thể Thao YES đã dần chiếm được vị trí trong nền thị trường may mặc tại Việt Nam . Với hơn nhiều năm kinh nghiệm thể thao YES luôn mang đến sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng . Mặc dù đang trên đà phát triển Thể Thao YES vẫn không ngừng phát triển qua từng năm . Nhằm mong muốn mang đến sản phẩm chất lượng đảm bảo nhất đến với khách hàng . Cũng như khách hàng khoác lên mình chiếc áo thun đồng phục của Thể Thao YES . Đó là niềm tự và là thành công lớn của Thể Thao YES .

Khi hớp tác với Thể thao YES bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất mà Thể Thao YES mang lại .

Có những Thiết kế đẹp mắt, sáng tạo và phù hợp với thương hiệu của khách hàng . Bởi chúng tôi may mắn sỡ hữu được đội ngũ nhân viên thiết kế vô cùng tinh tế và giỏi . Đường may đẹp sắc xảo bởi những nghệ nhân may dồi dào kinh nghiệm . Chúng tôi nói không với các chất liệu rẻ tiền không rõ nguồn gốc . Mực in logo trên sản phẩm 100% chính hãng, tuyệt đối không gây độc hại . Kỹ thuật thêu vi tính trực tiếp trên sản phẩm cực đẹp, cực chính xác. Đặc biệt bên Thể Thao YES chuyên in công nghệ in chuyển nhiệt hiện đại nhất hiện nay . Mỗi sản phẩm đều được đóng gói trong bao bì chống bụi, chống nước trước khi xuất xưởng . Bảo hành ngay lập tức nếu có sản phẩm lỗi .

may áo thun đồng phục số lượng ít

 

may áo thun đồng phục tại đà nẵng

 

  • Đội ngũ nhân viên chăm sóc chuyên nghiệp

 

Tại  đơn vị  Thể Thao YES có một đội ngũ nhân viên chăm sóc chuyên nghiệp . Và đặc biệt là thường xuyên được đào tạo và phát triển thêm kỹ năng .

Vì luôn tạo cho nhân viên có môi trường làm việc năng động và sáng tạo . Nên tất cả nhân viên tư vấn đều có thái độ tư vấn rất nhiệt tình , thân thiện và cởi mở .

Dù bạn chưa có ý tưởng hay đã có ý tưởng về mẫu mã hay , kiểu dáng vẫn được đội ngũ nhân viên tư vấn thêm rất nhiệt tình .

Cam kết với khách hàng chỉ cần bạn đến với Thể Thao YES . Sẽ có nhận viên tư vấn tận tâm giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng

may áo thun đồng phục giá rẻ tphcm

Công ty may áo thun đồng phục ở đâu ? 

 

Đơn hàng thành công của nhà hàng vườn bia 46 đến với Thể Thao YES 

 

Đã hoàn thành xong đơn hàng “ nhà hàng vườn bia 46 “ . Với thiết kế nổi bật trong tông màu chính là xanh lá . Có cổ và viền tay áo là màu trắng . Thêm phần gây bắt mắt cho chiếc áo với hình in logo ngay trước ngực trái . Tuy áo được thiết kế khá là đơn giản nhưng vẫn toác lên được vẻ đẹp và rất lịch sự .

Đơn hàng hơn 50 áo nhưng được Thể Thao YES hoàn thành tích tắc trong 2 ngày .  Khi được trải nghiệm Thể Thao YES bạn sẽ cảm nhận được những điều thú vị . Mà không có bất kì nới nào có được .

Bởi vì chúng tôi luôn tạo ra những chính sách hỗ trợ tốt nhằm tri ân khách hàng mới cũng như khách hàng cũ .  

Nếu bạn là một người chủ tinh tế . Thì quán nhậu , quán ăn bạn cần phải có ngay áo thun đồng phục .

Và đừng ngại hãy nhắn ngay cho Thể Thao YES

------------------------------

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Một số cam kết đảm bảo với khách hàng

 

  • Là xưởng may không qua hình thức trung gian .
  • Hỗ trợ ngay những đơn hàng gấp
  • Hoàn trả 100% nếu sản phẩm sai quy cách – sai chất lượng .
  • Bảo hành từ A – Z trong vòng 12 tháng
  • Sản xuất trên dây chuyền may khép kín
  • Máy móc thiết bị hiện đại

nhận may áo thun đồng phục đẹp

 

may áo thun đồng phục công ty

 

xưởng may áo thun đông phục

 

may áo thun đồng phục quán nhậu

 

May áo thun đồn phục quán bia

 

 

Thông tin liên hệ :           

Địa chỉ: 207/22 Dương Thị Mười, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam

+ Hotline 1 : 0902 422 683

+ Hotline 2 : 036 962 96 97

+ Kỷ thuật : 090 777 59 29 - 0765 476 917

+ Website : http://dongphucvaithethao.com/

 

TÌM HIỂU THÊM :

XƯỞNG MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC RẰN RI QUÂN ĐỘI VẢI THỂ THAO YES

CƠ SỞ MAY ÁO ĐỒNG PHỤC SPA VẢI THUN LẠNH

Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Trang chủ| Liên hệ

 
Copyright © 2009. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software