Trực tuyến
283

Lượt truy cập
614


Tên sản phẩm:
Giải Pháp An Toàn Thông Minh
Đơn giá:
16,000,000 VNĐ
Tồn kho:
15
Bảo hành:
24
Giải Pháp An Toàn Thông Minh
Thông tin sản phẩmThông tin sản phẩm

 Ngày nay, nhu cầu về nhà ở đang ở thời kì đỉnh cao, mọi người đổ xô đi mua những ngôi nhà và căn hộ cho riêng mình. Nhưng trong quá trình mua nhà, mọi người thường không chú ý đến hệ thống an toàn trong nơi ở. Điều đó đã gây ra những hậu quả khôn lường mà không một ai có thể ngờ đến. Vì thế, để hạn chế và ngăn chặn những rủi ro đó. Chúng ta phải cần những giải pháp công nghệ thông minh can thiệp và giải quyết những vấn đề trên, đó là an toàn thông minh.

Vậy hệ thống an toàn thông minh là gì?

Hệ thống an toàn thông minh là hệ thống mà trong đó có tập hợp các thiết bị thông minh được liên kết và tương tác với nhau thông qua bộ phát Wifi được kết nối trực tiếp với điện thoại thông minh (smartphone). Do đó, khi có bất kỳ sự cố gì xảy ra trong ngôi nhà sẽ được phát hiện và xử lí tự động bởi các thiết bị thông minh. Ngay lúc đó, hệ thống sẽ tự động gửi cho chúng ta những cảnh báo về hiện tượng đang xảy ra thông qua phần mềm trên điện thoại hoặc tin nhắn (SMS).

Sự tích hợp giữa hệ thống an toànhệ thống kiểm soát ra vào trong ngôi nhà bạn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Chúng không những giải quyết các vấn đề cơ bản mà còn mang đến nhiều tiện ích cao cấp làm cuộc sống trở nên thuận tiện hơn. Nhà Thông Minh VSMARTTEK am hiểu được những nhu cầu cũng như tiện ích tốt nhất cho khách hàng. Vì thế, chúng tôi không ngừng học hỏi và nghiên cứu để tạo ra những gói giải pháp nhằm giúp cho người dùng có cảm giác an tâm nhất.

NGÔI NHÀ AN TOÀN

Nhà thông minh VSMARTTEK  tích hợp hệ thống an toàn thông minh vào trong ngôi nhà, cho phép người dùng kiểm soát được mọi thông số trong nhà như nhiệt độ, độ ẩm, khí gas, … được quản lý bởi các thiết bị thông minh đơn giản như Tablet, Ipad...

Hệ thống an toàn kết nối với hệ thống cảm biến giúp chúng ta kiểm soát các thông số trong nhà và dể dàng điều chỉnh từ xa trong ngôi nhà của mình. Với sự linh hoạt trong việc tích hợp vị trí phân bố của những cảm biến giúp ta dễ dàng kiểm soát bất cứ khu vực nào trong nhà. Ngoài ra, Chúng ta còn có thể kiểm soát các thông số trong ngôi nhà ở bất cứ nơi đâu trên thế giới theo thời gian thực (realtime) thông qua web hoặc smartphone. Việc tích hợp hệ thống kiểm soát ra vào ngôi nhà, sẽ trang bị thêm khả năng tự động và chúng ta sẽ có thể nhìn thấy mọi thứ đang hoạt động thông qua điện thoại thông minh hay tablet.

Hệ thống điều khiển thông minh cho phép người dùng điều chỉnh nhiệt độ không khí trong ngôi nhà. Cụ thể, người dùng có thể sử dụng hệ thống điều khiển thông minh để điều khiển máy lạnh về mức tùy thích. Hoặc có thể cài đặt về nhiệt độ cố định theo các ngữ cảnh đã tạo.

Tích hợp hệ thống an toàn giúp chúng ta chủ động trong mọi tình huống. Điều đó sẽ tạo ra cuộc sống an toàn, an tâm, thanh thản. Ngoài ra, chúng ta sẽ tiết kiệm chi phí khi có các sự cố xảy ra trong ngôi nhà của chúng ta.

KIỂM SOÁT TOÀN BỘ NGÔI NHÀ VỚI AN TOÀN THÔNG MINH

Ổ khóa thông minh: Khóa cửa và mở khóa cửa từ bất cứ nơi đâu hay tự động khóa cửa khi bạn ra ngoài

Camera thông minh: Camera tự động chụp một loạt ảnh khi có sự cố xảy ra trong ngôi nhà

Cảnh báo: Nhận cảnh báo ngay lập tức nếu có sự cố không mong muốn xảy ra

Kiểm soát: Kiểm soát mọi thông số trong nhà và các khu vực cần hạn chế trong nhà

Tin nhắn: Nhận thông báo khi có hiện tượng lạ qua tin nhắn nếu nguồn điện bị ngắt.

Cảm biến: Hoạt động liên tục 24/24, giúp kiểm soát chặt chẽ mọi thứ trong nhà

Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Trang chủ| Liên hệ

 
Copyright © 2009. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software