Trực tuyến
946

Lượt truy cập
1,244


Tên sản phẩm:
Giải Pháp An Ninh Thông Minh
Đơn giá:
16,000,000 VNĐ
Tồn kho:
23
Bảo hành:
24
Giải Pháp An Ninh Thông Minh
Thông tin sản phẩmThông tin sản phẩm

 Hiện nay, chúng đang sống trong xã hội văn minh hiện đại với nhiều tiện ích, nhưng vẫn còn tồn tại những thành phần tệ nạn. Từ đó, đã xảy ra những vấn đề không mong muốn như trộm cắp, giết người cướp tài sản. Nghiêm trọng hơn, trong thời gian gần đây, những tên trộm cướp rất táo bạo và manh động. Chúng xâm nhập vào nhà để cướp tài sản, khi đó chúng sẵn sàng làm tất cả mọi thứ để đoạt được thứ chúng muốn kể cả giết người. Vì thế,  để ngăn ngừa cũng như chống lại những vị khách không mời mà đến, chúng ta cần có hệ thống an ninh để kiểm soát tất cả các hoạt động xảy ra trong ngôi nhà của mình. Khi đó, gia đình chúng ra sẽ an toàn tuyệt đối và gia chủ có thể đi công tác xa mà không cần lo lắng bất cứ điều gì?

Vậy hệ thống an ninh thông minh là gì?

Hệ thống an ninh thông minh là hệ thống mà trong đó có tập hợp các thiết bị thông minh được liên kết và tương tác với nhau thông qua bộ phát Wifi được kết nối trực tiếp với điện thoại thông minh (smartphone). Do đó, khi có bất kỳ một tác động nào xảy ra trong ngôi nhà sẽ được phát hiện và xử lí tự động bởi các thiết bị thông minh. Ngay lúc đó, hệ thống sẽ tự động gửi cho chúng ta những cảnh báo về hiện tượng đang xảy ra thông qua phần mềm trên điện thoại hoặc tin nhắn (SMS).

Sự tích hợp giữa hệ thống an ninhhệ thống kiểm soát ra vào trong ngôi nhà bạn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Chúng không những giải quyết các vấn đề cơ bản mà còn mang đến nhiều tiện ích cao cấp làm cuộc sống trở nên thuận tiện hơn. Nhà Thông Minh VSMARTTEK am hiểu được những nhu cầu cũng như tiện ích tốt nhất cho khách hàng. Vì thế, chúng tôi không ngừng học hỏi và nghiên cứu để tạo ra những gói giải pháp nhằm giúp cho người dùng có cảm giác an tâm nhất.

NGÔI NHÀ AN NINH

Nhà thông minh VSMARTTEK  tích hợp hệ thống an ninh thông minh vào trong ngôi nhà, cho phép còi báo động, ánh sáng và camera được quản lý bởi các thiết bị thông minh đơn giản như Tablet, Ipad...


Hệ thống an ninh kết nối với tivi, camera và các cảm biến giúp chúng ta quan sát và điều khiển từ xa ngôi nhà của mình. Với sự linh hoạt trong việc tích hợp vị trí phân bố của những camera giúp ta dễ dàng quan sát bất cứ màn hình tivi nào trong nhà. Ngoài ra, Chúng ta còn có thể quan sát bất cứ điểm nào từ camera ở bất cứ nơi đâu trên thế giới theo thời gian thực (realtime) thông qua web hoặc smartphone. Việc tích hợp hệ thống kiểm soát ra vào ngôi nhà, sẽ trang bị thêm khả năng tự động và chúng ta sẽ có thể nhìn thấy mọi thứ để điều khiển từ xa.

Hệ thống an ninh kết hợp với chiếu sáng thông minh đánh lừa kẻ gian

 

 

 

Hệ thống chiếu sáng thông minh được lập trình để kết hợp với ngữ cảnh "Vắng Nhà" để bổ sung thêm cho hệ thống an ninh. Những kịch bản chiếu sáng ngẫu nhiên sẽ diễn ra xuyên suốt buổi tối giúp cho căn nhà trông như vẫn có người dù chúng ta đã ra ngoài.

 

Hệ thống điều khiển thông minh cho phép người dùng tích hợp chức năng nghe nhạc đa vùng và điều khiển tivi vào ngữ cảnh “Vắng Nhà”. Lúc đó, ngôi nhà giống như có người đang sinh hoạt. Khi đó, kẻ trộm sẽ lãng quên nhà chúng ta để đi tìm kiếm mục tiêu mới.

Tích hợp hệ thống an ninh giúp chúng ta chủ động trong mọi tình huống. Điều đó sẽ tạo ra cuộc sống an toàn, an tâm, thanh thản. Ngoài ra, chúng ta sẽ tiết kiệm chi phí khi không phải thuê bảo vệ người trông coi nhà với nhiều thủ tục và bảo hiểm vật chất.

NGÔI NHÀ TRONG TẦM TAY VỚI AN NINH THÔNG MINH

Chiếu sáng thông minh: Hệ thống đèn sẽ tự động tắt/bật theo ngữ cảnh, khi đó trông như chúng ta đang ở nhà.

Cảnh báo: Thông tin cảnh báo sẽ được gửi cho chúng ta thông qua điện thoại thông minh hay tin nhắn (SMS).

Báo động: Khi kẻ xấu xâm nhập vào nhà thì hệ thống sẽ tự động báo động, làm sẽ gian mất hồn rồi từ bỏ.

Khóa cửa: Kích hoạt mở khóa/khóa thông qua điện thoại thông minh. Điều đó giúp ta chủ động kiểm soát mọi hoạt động ra vào trong ngôi nhà.

Chuông báo: Chuông báo lớn sẽ được kích hoạt và kết hợp với nhạc và đèn điện để hù dọa những kẻ gian bất chính muốn xâm nhập vào nhà chúng ta.

Tin nhắn: Trong trường hợp kẻ gian ngắt điện và internet để xâm nhập nhà chúng ta, khi đó hệ thống an ninh sẽ gửi cảnh báo qua tin nhắn (SMS)

Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Trang chủ| Liên hệ

 
Copyright © 2009. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software