Trực tuyến
1,031

Lượt truy cập
1,244


Tên sản phẩm:
Hệ Thống Điều Khiển Thông Minh
Đơn giá:
16,000,000 VNĐ
Tồn kho:
23
Bảo hành:
24
Hệ Thống Điều Khiển Thông Minh
Thông tin sản phẩmThông tin sản phẩm

 ĐIỀU KHIỂN TỪ XA CÁC CẢM BIẾN CHUYỂN ĐỘNG

Hệ thống điều khiển thông minh sử dụng công nghệ kết nối không giây Bluetooth cho phép phát hiện có người đi vào vùng cảm biến, làm điều kiện kích hoạt thiết bị báo động như hú còi và thông báo đến người dùng qua các thiết bị di động hoặc máy tính bảng.

Với cải tiến hoàn toàn mới này giúp bảo đảm an toàn, an ninh cho ngôi nhà dù ở bất cứ nơi nào.

ĐIỀU KHIỂN ĐÈN LED/ĐÈN LED MÀU

Thông thường để có được một hệ thống chiếu sáng tốt và phù hợp với ngôi nhà người sử dụng phải bỏ ra số tiền lớn cho việc lắp đặt chưa tính chi phí vận hành sau này. Vì thế, ảnh hưởng đến nhu cầu có được một ngôi nhà đẹp.

Với hệ thống điều khiển thông minh VSMARTTEK sử dụng công nghệ Led có năng lượng thấp nên người dùng tiết kiệm được công suất tiêu thụ.

Có thể tùy chỉnh màu, cường độ sáng mang đến cho gia đình bạn không gian ấm cúng, phù hợp với sở thích của các thành viên và các buổi tiệc của gia đình: sinh nhật, Noel, Tết,...

ĐIỀU KHIỂN RÈM

Cho phép bạn thao tác đóng mở cửa rèm cửa qua điện thoại hoặc máy tính bảng Android hoặc IOS. Không những thế thiết bị còn cho phép bạn hẹn giờ, tùy chỉnh ngữ cảnh theo nhu cầu của người sử dụng.

Có thể nói với tính năng này, người sử dụng không còn vất vả khi đóng/mở những tấm rèm cửa khổ lớn mỗi ngày mà hiệu quả trong việc tận dụng ánh sáng tự nhiên cũng đạt đến tối đa.

KIỂM SOÁT MÔI TRƯỜNG

Hệ thống điều khiển thông minh VSMARTTEK sử dụng công nghệ kết nối không giây Bluetooth, đo thông tin môi trường giúp chủ nhà cập nhật trạng thái cường độ ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm, nồng độ oxy trong nhà, các thông số được bộ điều khiển trung tâm tính toán và gửi tới điện thoại của bạn từ bất kỳ đâu.

Cảnh báo khi vượt ngưỡng hay làm điều kiện kích hoạt các thiết bị khác.

*Cơ chế vận hành hệ thống điều khiển thông minh VSMARTTEK 
VẬN HÀNH HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN THÔNG MINH VSMATTEK BẰNG GIỌNG NÓI.

Bạn có thể điều khiển tất cả các thiệt bị trong hệ thống điều khiển thông minh bằng giọng nói giúp bật/tắt thiết bị hay ngữ cảnh một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, còn giúp trẻ em và cả người lớn tuổi không am hiểu về công nghệ cũng có thể sử dụng dễ dàng.

ĐIỀU KHIỂN TỪ XA TRÊN SMARTPHONE.

Với hệ thống điều khiển thông minh VSMARTTEK, ngoài điều khiển bằng giọng nói, bạn cũng có thể kiểm soát các thiết bị trên Smartphone bằng một lần chạm, ở bất kỳ đâu: cơ quan, đi công tác hay nghỉ dưỡng,…

Với ưu điểm này, thì việc điều khiển một hệ thống hiện đại không còn là mối lo sợ đối với những người không am hiểu về công nghệ mà ngay cả người lớn tuổi hay trẻ nhỏ đều có thể sử dụng một cách dễ dàng.

* Thi công đơn giản với mọi công trình 
LẮP ĐẶT DỄ DÀNG.

Khi nhắc tới hai từ “hệ thống” người sử dụng thường nghĩ ngay tới sự khó khăn trong việc lắp đặt và dẫn tới chi phí cũng leo thang theo. Nhưng:

Hệ thống điều khiển thông minh VSMARTTEK sử dụng công nghệ truyền dẫn không dây WiFi, Bluetooth LE (Bluetooth Low Energy). Cho phép các thiết bị của người dùng như điện thoại, máy tính bảng kết nối đến các thiết bị điện mà không cần đến các thiết bị chuyển đổi (GATEWAY)

Các thiết bị cảm biến của VSMARTTEK sử dụng pin giúp người dùng có thể triển khai mọi nơi một cách dễ dàng, tiện lợi.

ĐƠN GIẢN VỚI MỌI CÔNG TRÌNH.

Các sản phẩm trong hệ thống điều khiển thông minh VSMARTTEK có thể lắp đặt, triển khai dễ dàng trong nhà đang xây dựng hoặc đã hoàn thiện đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mà vẫn đảm bảo chi phí hợp lý, phù hợp với nhiều hộ gia đình. Các thiết bị công tắcổ cắm thông minh VSMARTTEK được thiết kế hoàn toàn theo tiêu chuẩn kỹ thuật phù hợp với các đế âm tường sẵn có trên thị trường.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp hệ thống chiếu sáng thông minh , an toàn an ninh thông minh và ổ khóa thông minh. Và giải pháp nhà thông minh cho toàn diện ngôi nhà.

Mọi thông tin tư vấn, vui lòng liên hệ: Mr. Thống 01216844200 hoặc Click here

Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Trang chủ| Liên hệ

 
Copyright © 2009. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software