Trực tuyến
1,001

Lượt truy cập
1,244


Tên sản phẩm:
Hệ Thống Chiếu Sáng Thông Minh
Đơn giá:
16,000,000 VNĐ
Tồn kho:
18
Bảo hành:
24
Hệ Thống Chiếu Sáng Thông Minh
Thông tin sản phẩmThông tin sản phẩm

 Việc chạy khắp nơi trong ngôi nhà để bật tắc các thiết bị chiếu sáng gây ra sự phiền toái và khó khăn cho người sử dụng, nhất là trẻ nhỏ và người già.

Để sử dụng năng lượng một cách tiết kiệm và tạo được sự tiện lợi cho tất cả thành viên trong gia đình cần có một giải pháp để ngôi nhà của bạn trở nên tiện ích đúng chuẩn nhà đẹp.

Hệ thống chiếu sáng thông minh VSMARTTEK là giải pháp chiếu sáng thay thế được thiết kế phù hợp với thu nhập của người sử dụng mà vẫn đem lại sự tiện ích và hiệu quả năng lượng cao.

Hệ thống chiếu sáng thông minh sử dụng chiếu sáng tự động điều chỉnh ánh sáng dựa trên các điều kiện tự nhiên hay kịch bản theo mong muốn của người dùng nhờ vào các thiết bị điện thông minh được sử dụng tích hợp vào cùng một hệ thống.

4 đặc điểm vượt trội của hệ thống chiếu sáng thông minh VSMARTTEK
1. Chiếu sáng rảnh tay
2. Thay đổi màu sắc linh hoạt
3. Tiết kiệm tối đa năng lượng
4. Tận dụng ánh sáng tự nhiên
 

Hệ thống chiếu sáng hiệu quả: VSMARTTEK cung cấp cho người dùng hệ thống chiếu sáng thông minh hiệu quả và luôn đồng hành trong việc tư vấn thiết kế cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi khi khách hàng cần.

Hệ thống chiếu sáng tiện ích: Hệ thống chiếu sáng thông minh VSMARTTEK cung cấp giải pháp điều khiển màu sắc và cường độ ánh sáng thông qua điện thoại thông minh, máy tính bảng.

Hệ thống chiếu sáng an toàn: Với giải pháp điều khiển hệ thống đèn LED thông qua ứng dụng điện thoại thông minh. Người dùng có thể điều khiển hệ thống chiếu sáng thông minh VSMARTTEK mọi lúc, mọi nơi. Và có thể quan sát từ xa với camera, bề mặt tiếp xúc với người dùng được cách ly nhiều lớp khỏi nguồn điện 220VAC, bảo đảm an toàn ngay cả khi tay ướt.

Hệ thống chiếu sáng được lắp đặt dễ dàng và thuận tiện nhất.

Hệ thống chiếu sáng thông minh VSMARTTEK tiêu chuẩn không gian sống cho ngôi hiện đại và thông minh.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp hệ thống điều khiển thông minhgiải pháp an toàn an ninh thông minhvà ổ khóa thông minh. Và giải pháp nhà thông minh cho toàn diện ngôi nhà.

Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Trang chủ| Liên hệ

 
Copyright © 2009. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software