Trực tuyến
1,291

Lượt truy cập
1,244


Tên sản phẩm:
Ổ Khóa Thông Minh
Đơn giá:
7,999,000 VNĐ
Tồn kho:
23
Bảo hành:
24
Ổ Khóa Thông Minh
Thông tin sản phẩmThông tin sản phẩm

 Ổ khóa thông minh VSMARTTEK sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung, với tính năng điều khiển từ xa qua WiFi sẽ giúp điều khiển các thiết bị kết nối với ổ cắm từ bất cứ đâu bằng các thiết bị di động hỗ trợ kết nối Internet ngay cả khi bạn không có ở nhà.



6 đặc điểm nổi bật của ổ khóa thông minh VSMARTTEK

1. Mở khóa bằng bàn phím cảm ứng điện dung và điện thoại thông minh
2. Mở khóa bằng thẻ RFID và mở khóa bằng chìa khóa
3. Chống bấm mật khẩu sai nhiều lần, chống xâm nhập và thay đổi mật khẩu từ xa
4. Khóa một chiều và tự động khóa
5. Giao tiếp với nhà thông minh VSMARTTEK và hổ trợ xem lại lịch sử hoạt động
6. Thông báo khi pin yếu và hỗ trợ sạc không giây

Mở khóa bằng bàn phím cảm ứng điện dung và điện thoại thông minh

Với ổ khóa thông minh VSMARTTEK, bạn chỉ cần cài đặt mật khẩu và không cần mang theo chùm chìa khóa. Mỗi khi ra ngoài hay về nhà, chúng ta không phải nhờ người thân mở cửa hay đóng cửa bởi vì đã có ổ khóa thông minh của VSMARTTEK lo.

Chỉ cần một vài thao tác đơn giản với chiếc Smartphone của mình là bạn có thể mở được khóa cửa để chào mừng người bạn đến chơi trong khi mình đang loay hoay chuẩn bị đồ ăn trong bếp mà không cần vội vả chạy ra để mở khóa.
 

Mở khóa bằng thẻ RFID và mở khóa bằng chia khóa

Tùy chọn ổ khóa thông minh có RFID (thẻ từ) bạn chỉ cần quẹt thẻ để mở khóa một cách nhanh chóng tạo cảm giác vừa tiện lợi vừa sang trọng như bạn đang tận hưởng dịch vụ ở một khách sạn 5 sao. Với tính năng độc đáo này, ổ khóa thông minh VSMARTTEK có thể sử dụng cho bất cứ không gian sống nào và tạo sự thân thiện mang đến không gian đẳng cấp cho người sử dụng.

Với tâm lý tiết kiệm của người Việt thì việc bỏ đi một vật dụng nào đó trong khi vẫn còn sử dụng được là một điều lãng phí vô cùng. Với ổ khóa thông minh, chìa khóa cơ truyền thống vẫn được giữ lại để sử dụng khi cần thiết hoặc dành cho những người lớn tuổi đã quen với việc dùng chìa khóa để mở cửa.
 

Chống bấm mật khẩu sai nhiều lần, chống xâm nhập và thay đổi mật khẩu từ xa.

Yếu tố bảo mật luôn được người sử dụng đặt lên hàng đầu khi mua các sản phẩm về ổ khóa. Nắm bắt được điều đó, ổ khóa thông minh VSMARTTEK với sự cải tiến về mặt công nghệ bảo mật đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng.

Ổ khóa thông minh VSMARTTEK sẽ phát cảnh báo ra loa và gửi cảnh báo đến điện thoại của chủ nhà đồng thời không cho nhập mật khẩu nếu có ai đó nhập sai mật khẩu 5 lần liên tiếp trong một khoảng thời gian để đảm bảo an toàn chống kẻ xấu dò đoán mật khẩu hoặc có người can thiệp muốn bẻ khóa cơ. Hơn thế, bạn có thể thay đổi mật khẩu từ xa qua điện thoại ở bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào chỉ cần điện thoại có kết nối Internet.
 

Khóa một chiều và tự động khóa

Với ổ khóa thông minh VSMARTTEK ở chiều từ trong ra bạn hoàn toàn có thể mở khóa mà không cần mật khẩu để đảm bảo thoát thân trong các tình huống khẩn cấp. Và bạn không cần phải lo lắng khi đôi lúc quá bận rộn quên khóa cửa hay không nhớ mình đã khóa cửa hay chưa vì bạn hoàn toàn có thể thiết lập chế độ cửa tự động khóa sau một khoảng thời gian cho trước.

Giao tiếp với nhà thông minh VSMARTTEK và hổ trợ xem lại lịch sử hoạt động.

Ổ khóa thông minh VSMARTTEK, được thiết kế có thể mở rộng và kết hợp với hệ thống nhà thông minh VSMARTTEK, bạn hoàn toàn có thể sử dụng khóa nếu lắp thêm giải pháp nhà thông minh VSMARTTEK.

Với một chiếc ổ khóa thông thường thì việc tích hợp thêm khả năng xem lại lịch sử hoạt động là điều không thể. Nhưng với ổ khóa thông minh VSMARTTEK điều này hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn, bạn có thể xem lại toàn bộ lịch sử hoạt động của khóa thông minh ở mọi thời điểm. Các trường hợp có người nhập sai mật khẩu, bàn phím cảm ứng tự khóa và tất cả hoạt động liên quan cũng đều được ghi nhận lại để xem lại khi cần.
 

Thông báo khi pin yếu và hỗ trợ sạc không giây

Với ổ khóa thông minh VSMARTTEK, tính năng sạc không giây giúp bạn đơn giản hơn trong quá trình sạc, chỉ cần lắp bộ sạc bên ngoài khóa không cần thiết phải kết nối giây phức tạp. Đây không phải là một chiếc điện thoại? Đúng thế chỉ đơn giản là một chiếc ổ khóa nhưng được cải tiến độc đáo để trở nên thông minh hơn, dễ dàng sử dụng hơn cho mọi người.

 

Ổ khóa thông minh VSMARTTEK thân thiện với người dùng

Bề mặt tiếp xúc với người dùng được cách ly nhiều lớp khỏi nguồn điện 220VAC, bảo đảm an toàn ngay cả khi tay ướt. Chấm dứt mối lo về tai nạn do điện giật nhất là với trẻ nhỏ và người già trong một môi trường có quá nhiều hệ thống điện phức tạp.

Ổ khóa thông minh VSMARTTEK dễ dàng lắp đặt

Sản phẩm được thiết kế tinh tế và tương thích với đế âm tường có sẵn trên thị trường nên việc lắp đặt, thay thế dễ dàng có thể thi công trong nhà đang xây dựng hoặc đã hoàn thiện không làm ảnh hưởng đến hạ tầng ngôi nhà bạn.

Cuộc sống càng hiện đại kéo theo đó là mối lo về an toàn, an ninh của mọi người. Ai cũng mong muốn gia đình được bảo vệ an toàn và có một cuộc sống an bình nhưng đó không phải là điều đơn giản. Đa phần người sử dụng còn có tâm lý ngại sự đổi mới, không tin hoàn toàn hoặc hoài nghi vào những sản phẩm công nghệ. Nhưng với sự tiện lợi, dễ sử dụng và độ bảo mật cao ổ khóa thông minh VSMARTTEK là giải pháp để chấm dứt nổi sợ đó của bạn!

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp hệ thống điều khiển thông minhchiếu sáng thông minh và an toàn an ninh thông minh. Và giải pháp nhà thông minh cho toàn diện ngôi nhà.

Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Trang chủ| Liên hệ

 
Copyright © 2009. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software