Trực tuyến
1,278

Lượt truy cập
1,905


Tên sản phẩm:
Trung tâm sản xuất nấm Hương Nam – Thiên đường Nấm
Đơn giá:
Chưa có giá
Tồn kho:
 
Bảo hành:
 
Trung tâm sản xuất nấm Hương Nam – Thiên đường Nấm
Thông tin sản phẩmThông tin sản phẩm

 Ninh Bình từ trước đến nay luôn nổi tiếng là một là tỉnh đi đầu trong sản xuất nấm tại Việt Nam. Bất cứ ai quan tâm đến loại thực phẩm dinh dưỡng này đều không thể bỏ qua việc tìm hiểu về nguồn gốc của những trung tâm sản xuất nấm nổi tiếng trên địa bàn này. Và tất nhiên – chúng tôi – những tín đồ của thứ “ tạo hóa kì diệu” này cũng vậy, địa điểm đầu tiên chúng tôi quyết định đặt chân tới để mở mang tầm mắt chính là doanh nghiệp Nấm Hương Nam được thành lập theo ngày 20/7/2002 từ nguyện vọng của các hộ sản xuất nấm trong tỉnh muốn có một doanh nghiệp chuyên về sản xuất nấm để hỗ trợ cho các hộ sản xuất nấm.

Ghé thăm Nấm Hương Nam vào một buổi chiều cuối tháng 5, ông Phạm Quốc Hương giám đốc doanh nghiệp đón tiếp chúng tôi với một phong thái giản dị, nồng hậu hệt như những gì chúng tôi đã hình dung về mảnh đất và con người Ninh Bình. Biết chúng tôi rất yêu thích tìm hiểu về các loại nấm, ngay lập tức ông mời chúng tôi một tách trà Linh Chi nóng hổi, nước trà Linh Chi rất trong, nhưng khi uống lại có vị hơi đắng, dư âm lắng lại rất đậm và sâu. Qua những câu chuyện phiếm bên bàn trà, chúng tôi được biết sau khi tốt nghiêp trường ĐH Nông nghiệp I , Ông Hương đã quyết định về quê hương Ninh Bình giúp bà con làm giàu từ cây nấm. Với những nỗ lực của bản thân cùng sự quan tâm tạo điều kiện hết sức của chính quyền xã Ninh Bình thương hiệu nấm Hương Nam đã và đang khẳng định được vị trí trên thị trường.

Được ông dẫn đi thăm quan trung tâm sản xuất nấm rộng 7 hecta nằm trên địa phận tỉnh Ninh Bình chúng tôi đã có cái nhìn rõ nét hơn về doanh nghiệp này. Trang trại sản xuất nấm của ông đang hoạt động hết sức hiệu quả tập trung chủ yếu vào sản xuất nấm Linh Chi khô, bán ra với giá 600.000 VNĐ/ kg. Ngoài ra ông còn cho sản xuất nấm tươi với mục đích phục vụ các doanh nghiệp lân cận, mở rộng mạng lưới phát triển và tìm kiếm đầu ra.

Có thể nói Nấm Hương Nam là đơn vị đi đầu trong việc chuyển giao, cung cấp các sản phẩm nấm sạch: Chuyển giao kỹ thuật sản xuất nấm và chế biến nấm ăn, nấm dược liệu, Sản xuất các giống nấm cấp 2 và cấp 3 cho người trồng nấm và đưa ra thị trường các loại nấm sạch như: Nấm Linh Chi, Nấm sò, Nấm mỡ, Nấm mèo và Nấm rơm.

Không chỉ có vậy với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu cùng với rất nhiều giải thưởng về lĩnh vực này, Ông Phạm Quốc Hương giám đốc công ty Nấm Hương Nam đã xây dựng thành công mô hình trồng nấm sạch với các loại nấm ăn và nấm dược liệu. Hiện tại sản phẩm của doanh nghiệp đang có mặt trên các thị trường trong và ngoài tỉnh. Với dây truyền công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất được nghiên cứu phù hợp với thời tiết, khí hậu của tỉnh, các sản phẩm nấm sạch của công ty đã có mặt tại các siêu thị, các cửa hàng rau sạch...hầu hết sản phẩm của doanh nghiệp đang được người tiêu dùng đón nhân và tin dùng.

Đặc biệt hơn cả trong chuyến ghé thăm này, chúng tôi cũng rất vinh dự được ông chia sẻ cho “bí kíp” chọn nấm tốt. Như lẽ bình thường tự nhiên, chúng ta thường hay “ham hố” chọn những cây nấm to lớn nhưng thực chất theo kinh nghiệm của ông Phạm Quốc Hương thì thực tế nên chọn những cây nấm mỏng, dẹt bởi như vậy đồng nghĩa với tiết diện của nấm lớn chứa nhiều hoạt chất tốt cho sức khỏe.

Vậy nếu như bạn là một người thực sự quan tâm tới những sản phẩm chế biến từ nấm hay những vấn đề khác liên quan đến ngành sản xuất này, hoàn toàn có thể tới tận nơi để có những trải nghiệm thực sự như chúng tôi, hoặc liên lạc theo địa chỉ sau để nhận được những tư vấn tận tình của ông Phạm Quốc Hương:

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN NẤM HƯƠNG NAM

Địa chỉ : Xóm 4, xã Khánh Cư - Huyện Yên Khánh - Ninh Bình

Điện thoại: 0912 143 609 - 0303.842131

Email: huongnamninhbinh@yahoo.com.vn

Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Trang chủ| Liên hệ

 
Copyright © 2009. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software