Du lich Ha Long, Du lich Quan Lan, Du lịch giá rẻ, Du lịch khuyến mại

Ngọc Long
Tên đăng nhập:

Mật khẩu:
Chương trình du lịch khuyến mại năm nay là nội dung của đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hơn thế nữa là sự tri ân khách hàng của công ty du lịch quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương (APTTravel) khởi động mùa du lịch nội địa hè 2012 và du lịch quốc tế (outbound) với 2 tour nội địa luôn được trông đợi vào mùa này với giá tiết kiệm nhưng du khách được hưởng tiện nghi 4 sao khi đi du lịch tại nhiều nơi mà quý khách sử dụng dịch vụ của APTtraveL.

 Du lịch khuyến mại


Các chương trình du lịch "Hot"của năm 2012 cũng nằm trong nội dung du lịch khuyến mại cao như: Tour khuyến mãi Đà Nẵng – Bà Nà – Hội An – Cù lao Chàm, 4 ngày 3 đêm chỉ còn 2 899 000 Đồng , (chưa bao gồm vé máy bay), lưu trú tại khách sạn 3 sao. Tour du lịch Hạ Long ( 2 Ngày/ 1 đêm) du thuyền trên tàu 3sao –HalongDragoncruise giá chỉ còn 1.804.000 Đồng ( Khởi hành hàng ngày) khuyến mại đến gần 50% cho khách đặt trực tiếp. Dịch vụ 3 sao, ăn tối buffet, massge foot.

Tour khuyến mại Halong – Cát Bà ( 3 Ngày/ 2 đêm) 1 đêm ngủ tàu, 1 đêm ngủ khách sạn 3 sao ( Holiday Vinaconex hoặc khách sạn Hùng Long giá khuyến mại chỉ còn 2.665.000/ Khách.

Tour Khuyến mại đi Sapa 3 ngày – dịch vụ 3 sao giá chỉ còn : 1.384.000 Đồng/ Khách ( Chưa gồm vé tàu).

Ngoài ra APTTravel còn đưa ra các chương trình khuyến mại hấp dẫn và giảm giá cho du khách cho các tour đoàn, ghép đoàn cho các tuyến như: Huế, Đà Nẵng , Nha Trang – Đà lạt ( 5 Ngày/ 4 đêm). Khuyến mại tour Sài Gòn – Phú quốc – Cần Thơ – Côn đảo.

Các chương trình tour khuyến mại quốc tế như : Du lịch Thái Lan (5 Ngày/ 4 đêm), Campuchia (4 ngày), du lịch Singapore cũng nằm trong chương trình khuyến mại dài ngày lần này của công ty APTTravel.

Trong tình hình chung hiện nay, xu hướng du lịch tiết kiệm đang là mối quan tâm và lựa chọn của nhiều du khách. Đây cũng là loại hình được APTTravel đẩy mạnh trong dịp hè 2012. Đặc biệt, với mức giá tiết kiệm nhưng du khách vẫn cơ hội tận hưởng tiện nghi cao cấp tại các khách sạn 4 sao với chất lượng dịch vụ không thay đổi. Tham gia hai tour này, du khách tiếp tục được tặng miễn phí gói bảo hiểm du lịch trong nước với mức 20 triệu đồng/khách/vụ, và thẻ thành viên khi đi du lịch chỉ có ở APTtravel.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có ý định đi nghỉ, đặt vé bay, đặt phòng hay đặt tour khuyến mại để bạn có thể tiết kiệm thời gian, tiền bạc và hơn nữa chúng tôi muốn làm bạn hài lòng! Xin trân trọng cảm ơn và mong được tư vấn phục vụ du khách.
Du lịch | Du lịch Hạ Long | Du lịch Sapa | Du lịch Quan Lạn | Du lịch Côn Đảo | Du lịch Phú Quốc

Công ty TNHH Du Lịch Quốc Tế Châu Á Thái Bình Dương
Add: Số 5 Hàng Chiếu - Hoàn Kiếm - Hà Nội                                                             Số 43 Lê Thị Hồng Gấm - Quận 1 - Hồ Chí Minh
Tel: +84 439233580         Fax: +84 439233581                                          Tel: +84 83821 0225         Fax:+84 839147007
Email : noidia@apttravel.com.vn
Copyright © 2009. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software