Du lich Ha Long, Du lich Quan Lan, Du lịch giá rẻ, Du lịch khuyến mại

Ngọc Long
Tên đăng nhập:

Mật khẩu:
Từ trên cao nhìn xuống, vịnh Hạ Long như một bức tranh khổng lồ vô cùng sống động. Ði giữa Hạ Long, ta ngỡ như lạc vào một thế giới cổ tích bị hoá đá, đảo thì giống hình một người đang đứng hướng về đất liền (hòn Ðầu Người), đảo thì giống như một con rồng đang bay lượn trên mặt nước (hòn Rồng), đảo thì lại giống như một ông lão đang ngồi câu cá (hòn Ông Lã Vọng), hòn Cánh Buồm, hòn Cặp Gà, hòn Lư Hương... Tất cả trông rất thực, thực đến kinh ngạc ... Vịnh Hạ Long được coi như một tác phẩm nghệ thuật tạo hình kì lạ của tạo hoá kết hợp tinh tế giữa điêu khắc và hội hoạ, giữa tính hoành tráng, khoả khoắn với sự duyên dáng thơ mộng. Đó là những tác phẩm vô giá khó có gì so sánh nổi. Chính vì vậy vịnh Hạ Long đã được hai lần UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên cuả thế giới. Đến du lịch Hạ Long, bạn sẽ thấy được vẻ đẹp thật quyến rũ đến mê hồn ấy.

Du thuyền Hạ Long


Công ty du lịch quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương tên viết tắt (APTTravel) được thành lập năm 2004 có trụ sở chính tại số 5 Hàng Chiếu – Hoàn Kiếm – Đồng Xuân Hà Nội, là một trong những đơn vị lữ hành hàng đầu tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung tổ chức các chương trình du thuyền Hạ long phục vụ du khách trong và ngoài nước có nhu cầu thăm quan, nghỉ dưỡng, du thuyền Hạ Long,…Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực du lịch lữ hành, đặc biệt là thế mạnh về tổ chức các chương trình du thuyền Hạ Long hàng ngày cho khách có nhu cầu ghép đoàn du thuyền Hạ Long, với thương hiệu tàu du thuyền Hạ Long Dragoncruise với loại dịch vụ phổ biên là du thuyền hạ Long 1 ngày và ngủ tàu, các chương trình du thuyền Hạ Long phổ biến như: Du thuyền Hạ Long 1 Ngày, 2 ngày 1 đêm ngủ trên tàu Hạ Long Dragon , 2 ngày 1 đêm ngủ tại khách sạn ( trên Tp Hạ Long và Tuần Châu), Du lịch du thuyền Hạ Long 3 Ngày/ 2 đêm ( 1 đêm ngủ tàu Dragon Cruise),… với nhiều sự lựa chọn dịch vụ phong phú cho du khách có nhu cầu du lịch tại Hạ Long với dịch vụ cung ứng ổn định, tiện lợi cho du khách ghép đoàn và thủ tục nhanh, tiết kiệm thời gian cho du khách đăng ký tour, APTTravel cung ứng nhiều dịch vụ tại Hạ Long như: Tour du lịch Hạ Long, Du thuyền Hạ Long, cung ứng cho thuê tàu, xe tại Hạ Long,…với các dịch vụ ổn định, giá tốt và đã được nhiều đối tác lữ hành, khách du lịch trong nước và quốc tế lựa chọn là nhà cung ứng.

Giá cho các chương trình du thuyền 1 ngày (ghép đoàn có mức giá ổn định từ khoảng 500.000 Đồng / Khách, Giá các chương trình du thuyền Hạ Long 2 Ngày ổn định từ 1.200.000 Đồng, Chương trình du thuyền Hạ Long – Cát Bà ( 01 đêm ngủ tàu Halong Dragon Cruise/ 1 đêm ngủ khách sạn) từ 1.450.000 Đồng với dịch vụ từ 3sao mang lại cảm giác tuyệt vời, thoải mái và hài lòng cho du khách khi đặt dịch vụ tại APTTravel.

Khi đến với Hạ Long để khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn của một trong những kỳ quan thế giới mới, trên du thuyền Hạ Long.

Du lịch | Du lịch Hạ Long | Du lịch Sapa | Du lịch Quan Lạn | Du lịch Côn Đảo | Du lịch Phú Quốc

Công ty TNHH Du Lịch Quốc Tế Châu Á Thái Bình Dương
Add: Số 5 Hàng Chiếu - Hoàn Kiếm - Hà Nội                                                             Số 43 Lê Thị Hồng Gấm - Quận 1 - Hồ Chí Minh
Tel: +84 439233580         Fax: +84 439233581                                          Tel: +84 83821 0225         Fax:+84 839147007
Email : noidia@apttravel.com.vn
Copyright © 2009. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software