Du lich Ha Long, Du lich Quan Lan, Du lịch giá rẻ, Du lịch khuyến mại

Ngọc Long
Tên đăng nhập:

Mật khẩu:
Ngày nay những dịch vụ vận chuyển hàng không phục vụ cho người Việt Nam thăm quan trong và ngoài nước cũng như cho người nước ngoài đến Việt Nam đang phát triển rất mạnh. Với sự bùng nổ của hãng hàng không giá rẻ Jetstar, Air Mekong, Vietjetair... Nhu cầu đi lại của ngựời dân đã được cải thiện đáng kể và điều chúng tôi quan tâm chính là đem các dịch vụ vận chuyển của các hãng hàng không đó đến cho Quý khách hàng nhanh nhất, rẻ nhất, tiện lợi nhất và chuyên nghiệp nhất.

Xuất phát từ lí do này, website: www.vemaybaykhuyenmai.info ra đời với mục tiêu trở thành người bạn đồng hành trong những chuyến đi, mang tới thông tin vé máy bay khuyến mại cập nhật thường xuyên, giá cả minh bạch, dịch vụ chất lượng cao và sự tư vấn đáng tin cậy từ chính những nhân viên chuyên nghiệp. Qua đó giúp khách hàng đặt chỗ và đi du lịch thật dễ dàng.

Vé máy bay khuyến mại


Vé Máy Bay Khuyến Mại tại phòng vé APTPhòng vé may bay APT là đại lý vé máy bay cấp 1 cho các hãng hàng không lớn tại Việt Nam như Vietnam Airlines, Jetstar, Airmekong,… Nên chúng tôi thường xuyên có các chương trình vé máy bay khuyến mại trong nước và quốc tế.

Để chào mừng các du khách đi nghỉ lễ hè, hiện tại rất nhiều hãng hàng không có những chương trình vé máy bay khuyến mại như:

Hãng Jetstar đang có vé máy bay khuyến mại Hà nội – Nha trang giá là 1,1470,000VND trên 1 chiều, chưa bao gồm thuế và lệ phí sân bay.

Bên cạnh đó hãng Vietjetair còn tung ra vé máy bay khuyến mại giá cực sốc Hà Nội – Đà Nẵng giá là 480,000VND trên 1 chiều chưa bao gồm thuế và lệ phí sân bay. … Và còn rất nhiều chương trình vé máy bay khuyến mại khác.

Cam kết của chúng tôi

Giá vé máy bay luôn luôn rẻ
Không phí dịch vụ
Đặt vé máy bay nhanh chóng, chuyên nghiệp
Phục vụ chu đáo, nhiệt tình
Phân phối toàn quốc
Chiết khấu cao cho vé đoàn
Đặt vé 24/24

Đại lý vé máy bay APT Travel sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h, bất cứ khi nào cần hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Đại lý vé máy bay APT Travel luôn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng!

Hãy liên hệ với phòng vé chúng tôi để được cung cấp các dịch vụ vé máy bay tốt nhất.

CÔNG TY TNHH DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG
Phòng vé máy bay khuyến mại
Địa chỉ : 5 Hàng Chiếu - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Điện thoại : +84 439263581 - Fax : +84 439263581
Tel: 0936.829.713
Du lịch | Du lịch Hạ Long | Du lịch Sapa | Du lịch Quan Lạn | Du lịch Côn Đảo | Du lịch Phú Quốc

Công ty TNHH Du Lịch Quốc Tế Châu Á Thái Bình Dương
Add: Số 5 Hàng Chiếu - Hoàn Kiếm - Hà Nội                                                             Số 43 Lê Thị Hồng Gấm - Quận 1 - Hồ Chí Minh
Tel: +84 439233580         Fax: +84 439233581                                          Tel: +84 83821 0225         Fax:+84 839147007
Email : noidia@apttravel.com.vn
Copyright © 2009. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software