Trực tuyến
1,270

Lượt truy cập
272


Tên sản phẩm:
Đồng phục học sinh
Đơn giá:
Chưa có giá
Tồn kho:
 
Bảo hành:
 
Đồng phục học sinh
Thông tin sản phẩmThông tin sản phẩm

  Hiện nay, đồng phục học sinh phổ biến đến 95% ở các trường công lập và tư thục trong cả nước. Bên cạnh những tiêu cực không đáng có thì phải nói đồng phục học sinh la vô cùng quan trọng và thực sự cần thiết.

   Không thể phủ nhận tầm quan trọng của đồng phục học sinh. Những người đề xuất nói rằng đồng phục trường học giúp trường học an toàn hơn cho học sinh, tạo ra một "sân chơi bình đẳng" giúp giảm chênh lệch kinh tế xã hội và khuyến khích trẻ em tập trung vào việc học hơn là trang phục.

   Phải nói rằng, đồng phục trường học có thể ngăn chặn tội phạm và tăng sự an toàn của học sinh. ngăn cản hoàn toàn được sự xâm nhập của các đối tượng lạ vào trường. 

   Đồng phục học sinh giúp giảm tỷ lệ bạo lực tình dục học đường. Một nghiên cứu được đánh giá khác cho thấy, trong các trường học sử dụng đồng phục có tỷ lệ bạo lực tình dục thấp hơn rất nhiều so với trường không sử dụng đồng phục.

   Các cuộc tấn công tình dục ít có khả năng hơn nếu các chính sách thống nhất được áp dụng.

   Đồng phục trường học cũng ngăn học sinh giấu vũ khí dưới quần áo rộng thùng thình, giúp việc theo dõi học sinh trong các chuyến đi thực địa dễ dàng hơn và khiến những kẻ xâm nhập trong khuôn viên trường dễ nhìn thấy hơn.

   Đồng phục trường học giữ cho học sinh tập trung vào rèn luyện, học tập, hơn là để ý đến cách ăn mặc.

   Đồng phục trường học tạo ra một sân chơi bình đẳng giữa các học sinh, giảm áp lực ngang hàng và bắt nạt.

   Khi tất cả các sinh viên đều ăn mặc giống nhau, sự cạnh tranh giữa các sinh viên về lựa chọn quần áo và sự trêu chọc của những người mặc trang phục ít tốn kém hoặc ít thời trang hơn có thể được loại bỏ.
Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ chu đáo nhất, chuyên nghiệp nhất
https://ana.pro.vn/dong-phuc-hoc-sinh áo sơ mi nữ cho học sinh

Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Trang chủ| Liên hệ

 
Copyright © 2009. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software