Trực tuyến
1,595

Lượt truy cập
507


Tên sản phẩm:
cách lựa chọn một bộ dàn âm thanh chuyên nghiệp,
Đơn giá:
Chưa có giá
Tồn kho:
 
Bảo hành:
 
cách lựa chọn một bộ dàn âm thanh chuyên nghiệp,
Thông tin sản phẩmThông tin sản phẩm

Một bộ dàn âm thanh dù rẻ tiền, tuy nhiên nếu bạn biết điều chỉnh thì có thể nghe bằng hoặc thậm chí hay hơn dàn âm thanh nhiều tiền hơn. chính vì thế, một trong những yếu tốt giúp dàn âm thanh nhà bạn nghe được hay đó chính là phải biết cách thay đổi âm thanh sao cho thích hợp.
dĩ nhiên, dù dàn karaoke nhà bạn là loại nhiều tiền hay rẻ tiền thì việc qua thời gian, nó bị xuống cấp là điều không thể tránh khỏi, chính vì thế, để chất lượng sản phẩm luôn tốt và đảmbảo nhất, chúng ta cần bảo trì và sử dụng sản phẩm âm thanh sao cho tốt nhất, có như vậy thì bộ dàn âm thanh nhà bạn mới có thể luôn hoạt động trong tình trạng trơ chu và mới nhất.
Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong cài đặt các hệ thống âm thanh có trên thị trường, Lạc Việt audio xin hướng chia sẻ đến các bạn những cách giúp nâng cao chất lượng dàn âm thanh nhà bạn một cách tuyệt vời nhất:
Thứ nhất: kiểm tra và vặn chặt vít bắt màng loa.
Sau một thời gian dùng, các bạn nên kiểm tra và vặn chặt vít màng loa vào loa để giúp vỏ màng chắc chắn, giảm bớt độ rung và nhiều khi nếu vặn không được chặt, khi dùng loa sẽ có những tiếng kêu do va đập của màng lưới loa vào thân, làm giảm chất lượng bàn mixer thông minh
Thứ hai: kiểm tra và thay mới chiếc thảm hút âm.
Trải qua  dùng các chiếc thảm hút âm không còn mấy tác dụng dẫn đến âm dội tường trở lại. chính vì bạn nên sử dụng các loại thảm làm vải hoặc các chất liệu hút âm trải sàn, thay mới gắn tường hấp thụ âm dội ngược trở lại, giúp nâng cao chất lượng âm sắc của âm thanh loa phát ra.
Thứ ba: cần phải làm sạch các riêng phần đầu tiếp xúc của ngõ cắm và dây cáp.
Sau quá trình dùng thì các riêng phần đầu tiếp xúc của ngõ cám và dây cáp thường bị rỉ nên khả năng tiếp xúc thấp, các bạn nên liên tục vệ sinh các riêng phần đầu tiếp xúc của dây nguồn, dây cáp và ngõ cắm. bạn nên dùng một vài loại dung dịch chuyên dụng cho việc vệ sinh âm thanh để có thể đạt hiệu suất cao, cũng như tránh một số trường hợp đáng tiếc xảy ra. đặc biệt nhất là với các dòng loa như TZ105 hoặc TOA TZ205
Thứ tư: khắc phục và tự kiểm tra hạn chế rung
Sau một quá trình dùng thì loa karaoke thường giảm đi khả năng chống rung. Chính vì thế bạn nên kiểm tra và khắc phục lại chống rung và nếu bộ loa karaoke của mình chưa từng có chống rung các bạn nên đầu tư một bộ đế đỡ chống rung cho loa.
cải thiện chất lượng âm thanh dàn karaoke
Sau  sử dụng dài ngày, thì riêng loa karaoke sẽ dần mất đi khả năng hạn chế rung. do đó, bạn nên thường xuyên kiểm tra hạn chế rung, và rất có thể đầu tư mua riêng 1 bộ đế chống rung cho loa nếu thấy cần thiết.
Thứ năm: cần phải xem xét việc chuyển đổi vị trí đặt loa karaoke.
Có thể do quá trình dùng và nâng cấp phòng hát karaoke lên mà vị trí đặt loa không còn thích hợp. cần phải chuyển đổi vị trí đặt loa để có được chất lượng âm thanh tốt nhất. việc đặt loa vô cùng quan trọng nó ảnh hưởng đến độ cân bằng của âm thanh và phần cơ bản dẫn đến hệ thống âm thanh của mình có hay hay không.
Thứ sáu: chuyển đổi nội thất là điều thích hợp
nhiều khi những vị trí đăt các đồ dùng khác trong gia đình bạn như bộ ghế sofa, máy tính, tivi có thể ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh nhà bạn, bạn hãy thử thay đổi vị trí các đồ vật này xem âm thanh có được nâng cao không?
Thứ bảy: Loa sub bạn nên đặt sát tường
Đặt loa sub sát tường sẽ có thể giúp bạn tạo ra bộ mixer âm thanh chuyên nghiệp chất lượng và tốt hơn rất nhiều nhờ “hiệu ứng biên” giúp nâng cao dải âm trong âm thanh, từ đây giúp chất lượng âm thanh nhà bạn nâng cao hơn rất nhiều.
 
 
Địa chỉ: Số 36B Ngõ 41- Phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội 
SĐT: 0989682236 - 0982655355 - 02422 63 33 66 
Website: lacvietaudio.com  
Email: Lacvietaudio@gmail.com

Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Trang chủ| Liên hệ

 
Copyright © 2009. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software