Trực tuyến
1,165

Lượt truy cập
14,456


Tên sản phẩm:
Bộ ấm trà in logo HD Bank của cửa hàng gốm sứ Minh
Đơn giá:
Chưa có giá
Tồn kho:
 
Bảo hành:
 
Bộ ấm trà in logo HD Bank của cửa hàng gốm sứ Minh
Thông tin sản phẩmThông tin sản phẩm

 Quà Tặng Minh Long Món Quà Ý Nghĩ Cho những người dùng thân thuộc Bằng Bộ ly gốm sứ Minh Long được in hình HD Bank những khách hàng thân thuộc

Lễ tết là dịp những doanh nghiệp, đơn vị dành tặng cho nhân viên của mình những món quà để cảm ơn sự phấn đấu trong các năm làm việc vừa mới đây, và cũng là để khích lệ ý thức khiếncông việc trong các năm tiếp theo tốt hơn trước. Bạn làm việc tại HDBank, bạn đang không biết lựa chọn món quà nào vừa mang trị giá vật chất lại mang trị giá động viên cho nhân viên của mình. Bộ ấm trà Anh Vũ Minh Long HDBank là sự lựa chọn xuất sắc cho bạn và công ty của bạn.

 

Vì sao Bạn Nên lựa chọn Bộ Ấm Trà Minh Long Cho khách hàng Của Chính Mình

Bộ ấm trà Anh Vũ cao cấp của HDBank ngoài mặt sang trong, tinh tế với một màu men trắng sáng bóng. Tiêu dùng men cao cấp ko pha chì nên rất an toàn khi sử dụng, sử dụng nhiệt độ cao hơn một.280 độ C để nung nên màu sắc trên ly càng phát triển thành sáng bóng và bền chắc. Còn nội dung in ấn thương hiệu đơn vị lên thì tiêu dùng cách in lụa 5 màu và đặc thù hơn, loại này tiêu dùng phương pháp in lụa con lăn để hình ảnh và màu sắc đều vòng vèo ly. Tuy mức giá sở hữu hơn cao nhưng xứng đáng là một quà tặng ý nghĩa và sang trọng của nhà băng HDBank. Khách nên dùng ly sứ trắng in logo để làm quà tặng quý khách.

 

Bộ ấm trà Anh Vũ HDBank là sự tuyển lựa phù hợp để pha trà hay dành tặng cho viên chức doanh nghiệp. chẳng những vậy, thành phần gốm sứ cao cấp còn giúp hương vị trà được giữ lâu hơn, thơm hơn mà không làm cho trà bị biến chất.

 

Bộ Ấm Trà Minh Long gồm có các gì ?

Bộ ấm trà Anh Vũ HDBank bao gồm 1 bình pha trà HDBank, 6 tách uống trà và 6 đĩa lót tách mang in logo HDBank.

Để khiến ra được 1 sản phẩm chấp nhận nghệ nhân khiến gốm phải trải qua các khâu như: chọn nguyên liệu, xử lý và pha chế , tạo dáng, tạo hoa văn, phủ men và rốt cục là nung sản phẩm, tất cả đều thực hành theo kinh nghiệm được truyền trong khoảng đa dạng đời:” nhất xương, nhì da, thứ ba dạc lò”, nghĩa là trước tiên phải chọn đất cho thật chuẩn rồi nén cho thật chặt, tạo hình rắn chắc, kế tới là kĩ thuật tạo men phủ và rốt cuộc là tiến hành nung để phục vụ thành phẩm hoàn chỉnh bộ ấm trà Anh Vũ HDBank.

với vẻ đẹp vừa đẳng cấp, tinh tế lại vừa truyền thống, giản dị, bộ ấm trà Anh Vũ HDBank phù hợp để khiến quà biếu ,quà tặng hay tiêu dùng để trưng bày.

lúc bạn chọn lọc những quá tặng cho người mua thân thiết của ngân hàng HD bank bạn sẽ luôn luôn mong muốn co những quà tặng đẹp của gốm sứ minh long dành cho người dùng.Do chậm tiến độ bộ quà tặng minh long luôn dành ra những món quà ý nghĩ nhất dành cho người mua như bộ ly tách có in hình logo HD bank để dành cho khách hàng thân thiết

Chúc các bạn có một năm thật nhiều niềm vui và ủng hộ CỬA HÀNG GỐM SỨ MINH LONG của chúng tôi :

Địa chỉ website : www.cuahangminhlong.com hoặc cuahangminhlong.com/san-pham/bo-am-tra-anh-vu-hdbank/

 

Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Trang chủ| Liên hệ

 
Copyright © 2009. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software