Trực tuyến
381

Lượt truy cập
14,572


Tên sản phẩm:
Giới thiệu bộ sản phẩm cỏ tím của gốm sứ Minh Long
Đơn giá:
130,000 VNĐ
Tồn kho:
120000
Bảo hành:
none
Giới thiệu bộ sản phẩm cỏ tím của gốm sứ Minh Long
Thông tin sản phẩmThông tin sản phẩm

 

Giới thiệu về bộ ấn chén cỏ tím 22 SP của gốm sứ Minh Long :

Trong mọi gia đình, bộ đồ ăn là đồ gia dụng được sử dụng để làm cho việc tiếp đãi, nhất là vào ngày tết. Chính vì vậy mà mọi ngôi nhà đều lựa chọn, tặng một bộ ấm chén mới vào dịp tết đến, xuân về. Bạn đang lo lắng không biết lựa chọn sản phẩm nào vừa an toàn về vệ sinh lại vừa bắt mắt, sang trọng. Bộ đồ ăn 22 sản phẩm cỏ tím chính là sự chọn lựa tốt nhất cho bạn.

Bộ đồ ăn 22 sản phẩm cỏ tím với ưu điểm sử dụng an toàn và đảm bảo không có độc hại. Sản phẩm được nấu trong lò ở nhiệt độ cao với có tính chất bền chắc, hạn chế trầy xước tối đa, chịu nhiệt cao; bền, chắc tồn tại với thời gian. Đồng thời, loại bỏ mọi tạp chất, các chất độc hại như lượng sắt dư có trong đất; đủ để an toàn cho người sử dụng. Bởi vậy, bạn có thể sử dụng được bộ sản phẩm Bộ đồ ăn 22 sản phẩm cỏ tím trong lò lò viba; hay có thể dùng máy rửa chén để vệ sinh sản phẩm mà không sợ bị độc hại hay sản phẩm dễ vỡ.

Thành phần của bộ sản phẩm cỏ tím gốm sứ 22 SP của gốm sứ Minh Long :

Một bộ đồ ăn 22 SP cỏ tím bao gồm:

  • 06 Bát cơm cỏ tím
  • Sáu Chén chấm cỏ tím
  • 06 Đĩa lót cỏ tím
  • Một Đĩa tròn 22cm
  • 01 Đĩa sâu 23cm
  • Một Đãi tròn 26cm
  • Một Tô 20cm

Tính ưu việt của bộ bàn ăn cỏ tím 22 SP tại cửa hàng gốm sứ Minh Long :

Trọn bộ đồ ăn 22 SP cỏ tím là lớp men bạch ngọc cổ truyền và cách tân. Một chi tiết quan trọng nữa trong quá trình chế tác Bộ đồ ăn này, đó chính là nước men có tác dụng làm cho bề mặt sản phẩm trở nên sánh đặc, nhẵn, bóng. Mang trên mình lớp tráng men bạch ngọc tinh khiết.

Bộ bàn ăn 22 sản phẩm cỏ tím làm cho bất kì ai cũng phải nhìn nhận về vẻ đẹp tinh tế và hoàn mỹ của nó. Nước men của bộ bàn ăn là hòa trộn giữa cổ truyền và cách tân .Màu trắng sứ – Sự hoàn hảo trong phong thủy. Màu trắng sứ hầu hết các nền truyền thống là biểu tượng cho sự bình dị và tinh khiết tuyệt đối. Màu tím đậm chính là sự trang nhã, biểu tượng cho sự chung thủy đáng tin cậy.

Còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn sắm cho nhà bếp của mình hay tặng bạn bè người thân một bộ bàn ăn 22 SP cỏ trắng vô cũng tinh tế và hoàn mỹ này. Chắc chắn bộ sản phẩm này sẽ phục vụ được những bà nội trợ khó tính nhất.
 

Xem thêm các thông tin khác tại :www.gomsuinlogo.com hoặc http://cuahangminhlong.com

Công Ty Gốm Sứ Minh Long :

Địa Chỉ : 76 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, Tp.HCM

Phone: 0838.683827

Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Trang chủ| Liên hệ

 
Copyright © 2009. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software