Trực tuyến
2,233

Lượt truy cập
1,439


Tên sản phẩm:
Bí quyết giúp mẹ chọn bình sữa cho bé tốt nhất
Đơn giá:
Chưa có giá
Tồn kho:
 
Bảo hành:
 
Bí quyết giúp mẹ chọn bình sữa cho bé tốt nhất
Thông tin sản phẩmThông tin sản phẩm

 Trong số những đồ dùng cho việc chăm sóc con thì bình uống sữa là một vật dụng rất cần thiết. Hiện nay, có thể khẳng định rằng tất cả các mẹ đều sử dụng Bình sữa cho bé. Việc chọn lựa bình bú sữa như thế nào cũng rất quan trọng bởi vì sức khỏe của bé chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng xấu nếu chất lượng bình uống sữa không tốt.

Trong khoảng thời gian sử dụng, để bảo đảm an toàn sức khỏe cho các bé, mẹ cần làm sạch Bình sữa tốt nhất cho bé thường xuyên bằng cách dùng thiết bị tiệt trùng bình sữa hoặc nấu trong nước sôi. Các mẹ cần phải thay mới núm ti định kì (một - hai tháng 1 lần) hoặc ngay khi có dấu hiệu thủng, bị rách. Lúc pha sữa, các mẹ lưu ý xoay nắp bình vừa vặn bởi vì không khí sẽ không lưu thông được nếu vặn nắp chặt quá, làm khó khăn khi các con mút sữa và thức ăn có thể chảy ra ngoài nếu xoáy nắp lỏng rất lãng phí.Bình sữa cho trẻ sơ sinh​

Bố mẹ, khi chọn mua bình sữa cho trẻ sơ sinh, lưu ý lựa chọn bình uống sữa có dung tích thích hợp với lượng thức ăn mỗi bữa của các bé. Thêm đó, cha mẹ chọn bình với các loại núm ti có kích cỡ khác nhau phụ thuộc vào thời kì phát triển khác nhau của con. Cuối cùng, cần phải lưu ý lựa chọn bình bú sữa với van thông khí và chống sặc để bảo đảm an toàn cho trẻ khi sử dụng.

Truy cập website Babimart.com hoặc tới các siêu thị bán lẻ của Hệ thống siêu thị trực tuyến Babimart.com để chọn lựa sản phẩm bình sữa cho bé, Bình sữa bornfree với chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh, tuyệt đối an toàn với sức khỏe trẻ.

Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Trang chủ| Liên hệ

 
Copyright © 2009. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software