Trực tuyến
988

Lượt truy cập
2,268


Tên sản phẩm:
Giá đỗ chữa vô sinh nam - Bạn biết chưa?
Đơn giá:
600,000 VNĐ
Tồn kho:
100
Bảo hành:
0
Giá đỗ chữa vô sinh nam - Bạn biết chưa?
Thông tin sản phẩmThông tin sản phẩm

 

Chào bác sĩ, vợ chồng em vừa đi kiểm tra thì được biết cả 2 vợ chồng đều khỏe mạnh nhưng lại chưa thể có con, được kết luận là vô sinh chưa rõ nguyên nhân, tinh trùng của chồng em yếu. Song song với việc điều trị theo lộ trình của bệnh viện, em nghe mọi người mách nên ăn giá đỗ chữa vô sinh nam. Nhưng còn nhiều phân vân không biết có thật không. Tác dụng của giá đỗ với chuyện sinh sản của nam giới thực sự là thế nào ạ? Mong được bác sĩ giải đáp.

(Hạnh Vân – Hải Phòng)

Chào bạn Vân cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi, bác sĩ của chuyên mục xin phép được giải đáp giúp bạn về khả năng giá đỗ chữa vô sinh nam:

null

Giá đỗ chữa vô sinh nam?

  1. HÀM LƯỢNG DINH DƯỠNG CỦA GIÁ ĐỖ 

Giá đỗ thuộc nhóm rau mầm được gieo từ các loại đỗ khác nhau. Tùy theo loại đỗ gieo mà giá đỗ hình thành mang bản chất và hàm lượng dinh dưỡng theo loại đỗ đó. Qua quy trình ngâm ủ và sinh trưởng, giá đỗ đạt được hàm lượng protein, vitamin và acid amin cao hơn hạt đỗ.  

Trong đó, giá đỗ xanh có thành phần các chất dinh dưỡng, nhiều vitamin C, E và lượng calo thấp. Được sử dụng thường xuyên đối với người bị béo phì, đái tháo đường, viêm thanh quản mất tiếng, người bệnh tim mạch, cao huyết áp, vận động thể thao bị mỏi cơ, nhồi máu cơ tim, cholesterol máu cao đặc biệt là đối với các trường hợp hiếm muộn.

  1. CÔNG DỤNG CỦA GIÁ ĐỖ CHỮA VÔ SINH NAM

Đối với việc việc dùng giá đỗ chữa vô sinh nam là hoàn toàn hợp lý dưới tác dụng từ các thành phần trong giá đỗ xanh đối với chức năng sinh sản của phái mạnh. Cụ thể như sau:

Trong giá đỗ hàm lượng các vitamin B12, C, E và chất kẽm, canxi, acid béo Omega khá phong phụ và tỉ lệ cao.

+ Vitamin C và kẽm là những chất bổ dưỡng quan trọng đối với nam giới giúp gia tăng khả năng sinh sản. Cụ thể là chất xúc tác ngăn chặn quá trình oxy hóa trong huyết tương của tinh trùng, giúp tinh trùng không bị vón cục hay dính kết, gia tăng cơ hội của tinh trùng gặp được trứng.

null

Nam giới có thể tìm lại thiên chức làm cha mẹ nhờ việc dùng giá đỗ chữa vô sinh

+ Vitamin B12 làm tăng tính di động và số lượng tinh trùng của nam giới. Hợp chất này còn có vai trò tham gia vào sự phát triển của tế bào và tổng hợp DNA – được xem là một trong những vitamin cần thiết nhất trong các trường hợp vô sinh.Có lẽ đây là lý do giá đỗ chữa vô sinh nam hiệu quả.  

+ Các acid béo omega 3 và omega 6 trong giá có khả năng cải thiện màng tinh trùng. Đồng thời giúp điều trị vô sinh nam thành công hơn.

+ Giá đỗ chữa vô sinh nam còn xuất phát từ cơ sở vitamin E trong giá cải thiện sức khỏe của tinh trùng rất tốt. Vitamin C và vitamin E là đóng vai trò chống oxy hóa, làm giảm số lượng các gốc tự do, ngăn ngừa khả năng bị tổn thương của tinh trùng dưới tác động của gốc tự do.

Giá đỗ chữa vô sinh nam nhờ vào thành phần chứa nhiều vitamin cũng như các khoáng chất cần thiết cho quá trình nâng cao chất lượng và hoạt động của tinh trùng. Tuy nhiên, một số món ăn và cách dùng loại thực phẩm thần kì của tự nhiên này dưới dạng ăn sống cần được rửa sạch và ngâm muối để loại bỏ bụi, trung hòa các chất tồn dư trên gái trước khi dùng. Bên cạnh đó các bạn cũng cần lưu ý lưu ý: Giá đỗ cũng chứa hàm lượng chất độc mà nếu ăn quá 550 gr đều đặn mỗi ngày sẽ gây hại cho cơ thể. 

Bemom chúc bạn áp dụng phương pháp này thành công!

NGUỒN: http://bemom.vn/phep-mau-tu-gia-do-chua-vo-sinh-nam

Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Trang chủ| Liên hệ

 
Copyright © 2009. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software