Trực tuyến
479

Lượt truy cập
3,418


Tên sản phẩm:
Xe nâng động cơ dầu 3 tấn nâng cao 4.5 m
Đơn giá:
Chưa có giá
Tồn kho:
10
Bảo hành:
18 tháng
Xe nâng động cơ dầu 3 tấn nâng cao 4.5 m
Thông tin sản phẩmThông tin sản phẩm

Xe nâng dầu 3t – 4.5m, chui cont, động cơ ISUZU – Japan

Mỗi loại xe nâng được thiết kế phù hợp với mỗi nhu cầu sử dụng và môi trường làm việc khác nhau. xe nâng điện không xả khí thải thiết kế gọn gàng phù hợp trong kho hàng thực phẩm, nhà xưởng. Còn XE NÂNG DẦU thì được ví như những chiến mã nâng hạ cực khỏe, thời gian làm việc bền bỉ phù hợp cho làm việc ba ca. Sức nâng lớn, tốc độ nâng hạ nhanh không mất nhiều thời gian cho việc tiếp nhiên liệu giống như xe nâng điện.

Tính năng
1. Xe nâng động cơ dầu diesel được thiết kế với bộ giảm âm công suất cao, mui xe kiểu tách rời, do đó nó có thể giảm tối đa âm thanh và nhiệt phát ra khi xe vận hành. Điều này cũng mang lại môi trường làm việc và cảm giác thoải mái cho người sử dụng.
2. Các bộ phận của xe được thiết kế và sắp xếp khoa học, cột nâng và khung xe được thiết kế vững chắc, chịu áp lực nhằm tạo không gian vận hành thoải mái và an toàn khi xe hoạt động.
3. Với thiết kế dạng khí động, hệ thống ly hợp tự động điều chỉnh, tích hợp hệ thống điều khiển tự động làm cho xe nâng động cơ diesel điều khiển dễ dàng.
4. Hai loại động cơ công suất cao ISUZU C240  và ISUZU 4JG2 cũng được đưa vào sử dụng nhằm nâng cao hiệu suất của xe. Khi sử dụng động cơ này, bạn không phải lo hỏng hóc bất thường, không có phụ tùng thay thế chính hãng. Trong trường hợp có vấn đề về động cơ, chỉ cần gọi điện đến hãng, các khu vực bán xe cũ; bạn có thể tìm thấy loại động cơ này ngay.

Xe nâng động cơ dầu 3 tấn sử dụng dầu Diesel làm nhiên liệu đầu vào, đốt cháy động cơ để làm xe hoạt động. Xe nâng dầu phổ biến, dễ sửa chữa

xe nâng động cơ giá rẻ

Xe nâng hàng Diesel hoạt động với công suất cao và có đủ tốc độ khi xử lý và nâng tải. Chúng thường được sử dụng cho các ứng dụng nâng tải trọng lớn và quãng đường di chuyển dài.

Khả năng làm việc không bị giới hạn bởi thời gian (có thể làm việc liên tục 3 ca không bị giảm hiệu suất), làm việc được trong mọi môi trường, phạm vi làm việc
Chi phí nhiên liệu thấp, không tốn kém nhiều. không mất nhiều thời gian cho việc nạp nhiên liệu như xe nâng điện.
Xin giới thiệu dòng xe nâng dầu 3 tấn hàng có sẵn mà chúng tôi đang áp dụng chương trình khuyến mãi giảm giá lớn:

xe nâng động cơ giá rẻ

Xe nâng dầu 3 tấn – 4.5m (CPD30), chui container,
– Động cơ ISUZU – Japan, khuyến mãi cực sốc
– Hiệu Niuli – China
– Model: CPD30
– Số tự động, 3 ti (chui container)
– Tải trọng nâng: 3000kg
– Chiều cao nâng: 4500mm
– Chiều dài càng: 1070mm
– Lốp hơi: 4 bánh
– Hàng mới nhập khẩu 100%

động cơ isuzu

Ngoài xe nâng dầu 3 tấn chui cont chúng tôi còn cung cấp: Xe nâng dầu cũ -xăng-gas cũ, xe nâng động cơ cũ MITSUBISHI, TOYOTA,  NISSAN, NICHIYU, KOMATSU, TCM,…- Japan, mới 70 – 80%
– Tải trọng: 2 tấn/ 3 tấn/ 3.5 tấn/ 5 tấn/ 7 tấn/ 10 tấn
– Chiều cao nâng: 3m/4m/4.5m/5m/5.5m/6m

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: Ms Hiền Anh 0965000544  – 0462921708

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

Địa chỉ: A25, Km14, Quốc lộ 1A, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Skype: huongnguyen.cnhn

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

 

Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Trang chủ| Liên hệ

 
Copyright © 2009. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software