Trực tuyến
1,036

Lượt truy cập
683


Tên sản phẩm:
Hoa Gia Handmade Từ Đất Sét Đẹp Mê Ly Như Hoa Thật
Đơn giá:
599,000 VNĐ
Tồn kho:
 
Bảo hành:
 
Hoa Gia Handmade Từ Đất Sét Đẹp Mê Ly Như Hoa Thật
Thông tin sản phẩmThông tin sản phẩm

 

Hoa Gia Handmade từ đất sét đẹp mê ly

Hoa Gia Handmade vốn được nhiều người ưa chuộng bởi tính thủ công và sự chuyên nghiệp của các nghệ nhân đã tạo nên sản phẩm vô cùng độc đáo. Hoa giả khiến nhiều người đam mê nhưng không phải ai cũng có thể tự tay tạo nên một mẫu hoa giả cho riêng mình. Đặc biệt đối với những người đang yêu nhau, họ thường muốn tìm đến những sản phẩm hoa handmade đẹp để làm quà tặng độc đáo dành tặng người yêu. Vì vậy giá trị của hoa giả không chỉ ở vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn ở giá trị nghệ thuật tinh tế.

Các nghệ nhân có kinh nghiệm và sở hữu bàn tay khéo léo luôn cố gắng đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm hoa giả handmadetừ đất sét đẹp nhất. Hoa đất sét được pha màu, nặn kiểu dáng rất công phu, phải những ai có tâm huyết và chịu khó mới có thể tỷ mẫn từng chi tiết tạo nên mẫu Hoa Gia đẹp mê ly.

Phong phú kiểu dáng với Hoa Gia – hoa đất sét đẹp như hoa thật

Phong phú kiểu dáng, đa dạng sắc màu với Hoa Gia – hoa đất sét đẹp như hoa thật. Thật khó để phân biệt hoa thật hay hoa giả bằng mắt với những mẫu hoa làm từ đất sét. Sự thuần khiết của các loài hoa hoa được thể hiện rất tinh tế. Đẹp nghệ thuật và chân thật là lý do chính để mẫu hoa này được ưa chuộng nhất hiện nay.

Thật tinh tế nếu bạn chọn hoa đất làm quà tặng. Chắc chắn người nhận sẽ không khỏi ngạc nhiên với quà tặng độc đáo này. Đây sẽ là quà tặng lưu niệm đẹp nhất cho những ai đang băn khoăn chọn quà. Xu thế trang trí không gian phòng khách, phong ngủ bằng hoa giả đang rất thịnh hành. Chăm sóc cuộc sống là việc làm quan trọng nhất để đem lại cho bạn nhiều niềm vui và may mắn. Theo tâm niệm thì trưng bày một mẫu hoa đẹp trong nhà sẽ đem lại những ý nghĩa may mắn. Tuy nhiên hoa tươi sở hữu vẻ đẹp quyến rũ nhưng lại nhanh tàn và bạn sẽ không có nhiều thời gian để thay hoa mới. Giờ đây hoa đất sở hữu vẻ đẹp không thua kém gì hoa thật sẽ là sự lựa chọn hấp dẫn với mức chi phí hợp lý nhất dành cho bạn.

Mua Hoa Gia đẹp chất lượng nhất ở đâu tại tp HCM?

Hoa Gia đẹp chất lượng cao cấp nhất do vnHieu cung cấp sẽ có mức giá cạnh tranh nhất tại thị trường tp HCM. Khi mua sản phẩm hoa đất sét, bạn sẽ được nhiều quyền lợi hấp dẫn:

-          Hoa Gia  làm từ nghệ nhân

-          Hoa sẽ tồn tại vĩnh cửu

-          Làm theo yêu cầu

-          Giao Hoa Sinh Nhat Toàn quốc

-          Nhận Hoa mới thanh toán tiền
Sở hữu ngay: Hoa Giả Handmade, Cắm Hoa Nghệ Thuật, Hoa ĐấtHoa Nghệ ThuậtHoa Đât Sét.

 

Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Trang chủ| Liên hệ

 
Copyright © 2009. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software