Trực tuyến
1,311

Lượt truy cập
4,606


Tên sản phẩm:
Cách đặt bàn thờ Thần Tài – Ông Địa thu hút tài lộ
Đơn giá:
Chưa có giá
Tồn kho:
 
Bảo hành:
 
Cách đặt bàn thờ Thần Tài – Ông Địa thu hút tài lộ
Thông tin sản phẩmThông tin sản phẩm

 

Theo các chuyên gia tư vấn phong thủy bàn thờ Thần Tài cần phải đặt đúng hướng mới có phong thủy tốt, giúp cho gia đình, cửa hàng thu hút tài lộc. Mời các bạn cùng Phong Thủy Thiền Việt chúng tôi tham khảo về nguyên tắc đặt bàn thờ Thần Tài qua bài viết dưới đây.

Bàn thờ Thần Tài- Ông Địa tuy để dưới đất nhưng phải được đặt ở vị trí sự sạch sẽ, sáng sủa. Vì vậy, trong quá trình thờ cúng, ta nên giữ cho các vị này luôn sạch sẽ bằng cách tắm rửa thường xuyên bằng nước sạch. Khi trời mưa to, các bạn bê Thần Tài, Ông Địa, Ông Cóc cho vào một cái thau sạch và để tắm mưa ngoài trời độ 15 phút. Sau đó mang Thần Tài, Ông Địa vào lau khô và thắp hương.

Nguyên tắc đặt bàn thờ Thần Tài – Ông Địa là phải là vị trí quan sát được hết sự vào ra của khách. Có 2 hướng nên chú ý để chọn khi đặt bàn thờ, một là theo hướng tốt của chủ nhà, hai là theo hướng đón Khí (Lộc) bên ngoài khi vào nhà.

Khi đặt bàn thờ Thần Tài nên chọn lấy các cung Thiên Lộc, Quý Nhân để có thể thu nhận được nhiều tài lộc cho cửa hàng kinh doanh.

nguồn: http://phongthuythienviet.com/cach-dat-ban-tho-than-tai-ong-dia-thu-hut-tai-loc-cho-gia-chu/

 

Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Trang chủ| Liên hệ

 
Copyright © 2009. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software