Trực tuyến
2,503

Lượt truy cập
2,266


Tên sản phẩm:
Các vòng hoa tang lễ đẹp chỉ có chúng tôi có
Đơn giá:
Chưa có giá
Tồn kho:
 
Bảo hành:
 
Các vòng hoa tang lễ đẹp chỉ có chúng tôi có
Thông tin sản phẩmThông tin sản phẩm

Hiện nay thị trường vòng hoa tang  trên thị trường đang rất sôi động và phân hóa rõ rệt giữa các vùng miền với nhau. Với phong tục tập quán của người Việt mình thường sử dụng các vòng hoa để viếng cho gia quyến có người mất. Vòng hoa để gửi gắm lời chia buồn đến gia quyến cũng như cầu mòng cho linh hồn người mất nhanh chóng siêu thoát về với vĩnh hằng. Chính điều đó làm cho dịch vụ cắm hoa tang lễ phát triển chóng mặt.

Nói về các vòng hoa đám tang ở miền Bắc thì thường sử dụng các vòng có từ lâu đời nay đó là kiểu cắm vòng ovan. Có thể sử dụng hoa thật và hoa giả. Nắm bắt được nhu cầu của người dùng chúng tôi đã cải tiến các vòng hoa để trở nên sang trọng hơn, cụ thể sử dụng hoa lan để cắm phía trên cùng của vòng hoa.

Còn các vòng viếng ở miền nam. Các vòng hoa viếng của mọi người nơi đây thường sử dụng 100% hoa tươi, không nhất thiết là hoa lan vàng hay lan trắng mà sử dụng đa dạng các loài hoa trong việc cắm hoa đi viếng.

Hiện nay cửa hàng chúng tôi có rất nhiều vòng hoa viếng có thể đáp ứng với 100% yêu cầu khác nhau của khách hàng. Còn gì nữa hãy liên hệ cho chúng tôi sớm nhé.

Địa chỉ website: hoatuoithudo.com
Số điện thoại:01686969697.Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Trang chủ| Liên hệ

 
Copyright © 2009. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software