Trực tuyến
2,453

Lượt truy cập
2,266


Tên sản phẩm:
Các kiểu cắm hoa khai trương 2015
Đơn giá:
Chưa có giá
Tồn kho:
 
Bảo hành:
 
Các kiểu cắm hoa khai trương 2015
Các ki?u c?m hoa khai truong 2015
Các ki?u c?m hoa khai truong 2015
Thông tin sản phẩmThông tin sản phẩm

  Có thể nói các mẫu hoa khai truong 2015 đã đưa đến cho khách hàng những bất ngờ khác nhau bởi các phong cách cắm đã mang những phong cách nghệ thuật hơn. Từ những kệ được đan bằng tre nữa, giờ đã thay bằng gỗ hay được hàn bằng thép.

Hiện nay các mẫu hoa tươi để cắm thường sử dụng các cành lan ly, lan, địa lan, hoa đồng tiền, hoa hồng môn, hoa hướng dương....

Còn các kệ cắm hoa  thường cắm theo những cách như kệ hai tầng, kệ ba tầng, kệ bốn tầng.Chúng ta sẽ đi chiết về các kiểu cắm nhé.

Kệ đầu tiên mà mình muốn nói là kệ cắm theo kiểu hai tầng. Cách đây vài năm chúng ta nhận thấy kiểu cắm chủ yếu một tầng, các kiểu cắm hai tầng thường có chiều cao tối thiểu khi cắm hoa vào là 1m8 điểm nhấn là tầng trên cùng.

Kệ cắm ba tầng. Với kệ này các bạn phải sử dụng kệ có chiều cao hơn kệ hai tầng, cắm kiểu này thì tầng thứ hai và tầng thứ ba bạn phải làm sao để lệch hướng so với tầng một,điều này sẽ làm cho lẵng hoa khai trương có điểm nhấn trông không thô cứng. Và từ tầng hai và tầng ba các lãng hoa sẽ cắm nhỏ hơn tầng trên cùng.

Còn cắm hoa khai trương bốn tầng. Để cắm kiểu này thì các bạn nên đặt hàn một cái kệ bằng thép. Việc này sẽ giúp lẵng hoa trở nên sang trọng hơn, so với các lẵng hoa khác thì khi cắm lẵng hoa bốn tầng này lại có đảo ngược lại là cắm từ dưới to nhất, còn tầng trên cùng là nhỏ nhất.

Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Trang chủ| Liên hệ

 
Copyright © 2009. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software