Trực tuyến
2,636

Lượt truy cập
2,266


Tên sản phẩm:
ý nghĩa của hoa hồng trắng
Đơn giá:
Chưa có giá
Tồn kho:
 
Bảo hành:
 
ý nghĩa của hoa hồng trắng
Thông tin sản phẩmThông tin sản phẩm

Khi nhắc tới hoa hồng thì đa số mọi người đều thích loài hoa này, nói về màu sắc trên thị trường có rất nhiều hoa hồng với nh ững màu sắc khác nhau như:màu đỏ, vàng, mun và màu trắng. Nhưng do thông tin các loài hoa này đến với mọi người rất là hạn chế, tặng sinh nhật, tặng các ngày lễ đều sử dụng hoa hồng đỏ trong khi đó các loài hoa khác thì mọi người không chú tới. Trong khi đó các loài hoa đó đều mang những ý nghĩa quan trọng nhất.

Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn loài hoa hồng trắng. Nhiều bạn cứ nghĩ loài hoa này thường sử dụng trong tang tóc, chia buồn. Xin khẳng định với các bạn suy nghĩ đó là một sai lầm trầm trọng bởi vì 
 
Màu Trắng một biểu tượng của sự ngây thơ, trong một thế giới nguyên vẹn và trong sạch. Ý nghĩa của một  hoa hồng trắng sáng là ngây thơ và tình yêu thiêng liêng. Hoa hồng trắng tôn vinh một tình yêu mà không hề biết đến những cám dỗ của bên ngoài. Trái ngược với hoa hồng đỏ ẩn chứa thông điệp hứa hẹn đầy đam mê, ý nghĩa của một hoa hồng trắng là đơn giản và thuần khiết, nguyên sơ.

Đôi khi được gọi là “loài hoa của ánh sáng", một trong những ý nghĩa của hoa hồng trắng,  thể hiện cho tình yêu vĩnh cửu - tình yêu mạnh hơn cả cái chết, bất diệt và trường tồn mãi mãi. Hoa hồng trắng nói về một tình yêu bền vững hơn.

Hiện nay trên thị trường những bo hoa dep được làm từ hoa hồng trắng được mọi người sử dụng. Nếu bạn chưa tặng bạn gái mình loài hoa này thì hãy nhanh tay tặng ngay nhé, Mình tin tình cảm của bạn sẽ được nàng đón nhận.
 

Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Trang chủ| Liên hệ

 
Copyright © 2009. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software