Trực tuyến
329

Lượt truy cập
1,826


Tên sản phẩm:
Phiên bản gấu bông mininos đã có mặt tại shop
Đơn giá:
Chưa có giá
Tồn kho:
 
Bảo hành:
 
Phiên bản gấu bông mininos đã có mặt tại shop
Thông tin sản phẩmThông tin sản phẩm

Đây là cũng thời gian đang nghỉ hè của các bạn học sinh, chính vì thế các bạn bộ phim hoạt hình là không thể thể thiếu trên màn hình nhỏ, hiện tại theo như shop được biết hè 2015 các bạn sẽ được thưởng thức một bộ phim hoạt hình đã làm mưa làm gió trong thời gian qua, tác giả đã viết tiếp cho các bạn bộ phim này. Chắc nói đến các bạn cũng đã đoán ra phải không ah. Vâng đó là bộ phim kẻ đánh cắp mặt trăng.
 

Với thân hình tròn trĩnh, đôi mắt lồi to đáng yêu và màu vàng rực rỡ như những trái chuối, những hành động tinh nghịch, hài hước đã chinh phục trái tim của cả các bé lẫn người lớn. Và tất nhiên, các bậc phụ huynh sẽ không cảm thấy lạ về việc cô bé cậu bé của mình nằng nặc muốn tìm cho mình một chú Minion phiên bản gấu bông để làm bạn rồi.
 

Một tin vui cho các bạn là đội quân gấu bông Minion 3D đã có mặt sẵn sàng tại Gấu Bông Online. Nếu bạn đã chiêm ngưỡng những chú  Minion siêu nhí nhố trên màn ảnh thì cũng không khỏi bất ngờ với phiên bản gấu bông ngoài đời thực.

Có 2 kích thước để lựa chọn: Size nhỏ 16x12 cm giá 95k và Size to 35x27 cm giá 195k

Hiện tại các bạn có thể mua gấu bông minions tại shop bằng một số điện thoại là các bạn có thể mua cho mình rồi. 

Nhanh tay gọi cho shop để shop tư vấn cho các bạn nhé. Hiện tại ngoài các bạn nhỏ thì người lớn cũng rất hứng thú và yêu thích nhân vật này. Chính vì thế mình nghĩ đây món quà tặng bạn gái rất thích hợp đấy ah.

 

Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Trang chủ| Liên hệ

 
Copyright © 2009. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software