Trực tuyến
377

Lượt truy cập
2,051


Tên sản phẩm:
Sự cuốn hút của chú gấu bông teddy kích cỡ lớn
Đơn giá:
Chưa có giá
Tồn kho:
 
Bảo hành:
 
Sự cuốn hút của chú gấu bông teddy kích cỡ lớn
Thông tin sản phẩmThông tin sản phẩm

Hiện nay trên thị trường gấu bông ngoài kích thước bình thường mà chúng ta bắt gặp mấy năm về trước hiện nay kích thước đã được tăng lên rất nhiều. Nhiều sản phẩm có chiều cao bằng chiều cao của một con người. Chính vì thế đã thu hút được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Với kích thước lớn như thế thì chủ yếu các sản phẩm gấu bông teddy đang nắm vị thể chủ đạo. Kèm theo chất lượng được đảm bảo như:

Chất lông mịn sờ rất mát tay, được nhồi bằng bông xoắn ba chiều cao cấp nên anh chàng gấu bông khổng lồ này cực mềm, đàn hồi và có phần mũm mĩm. Nếu bạn là một cô nàng mi nhon thì hẳn sẽ lọt thỏm trong lòng của bạn ấy rồi.

 Các anh chàng gấu bông khổng lồ này cũng được tạo điểm nhấn và sự thân thiện bằng những chiếc nơ trông rất nghộ nghĩnh và đáng yêu. Gương mặt biểu cảm khẽ mỉm cười tạo cảm giác ấm áp cho bất kỳ ai nhìn vào.

 Đây hẳn sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa không chỉ dành riêng cho các cô bé, cậu bé mà còn dành cho tất cả các cô gái. Bởi gấu bông online tin chắc dù là cô nàng cá tính, mạnh mẽ tới đâu cũng khó mà từ chối được vẻ siêu đáng yêu của bạn ấy.

gau teddy cao 1m8 và có hai màu cho các cô nàng chọn lựa. Màu xám đậm lạ mắt, nhìn sang trọng ấm áp cho các bạn thích sự mới mẻ. Màu nâu caramen dành cho các bạn thích những thứ truyền thống. Bộ sản phẩm gấu teddy khổng lồ trên đều đang có sẵn tại cửa hàng của Gấu bông Online tại 122 Chùa Láng. Nếu sắp tới là sinh nhật nàng thì đây có thể là một gợi ý tuyệt vời cho bạn để dành tặng nàng đó.

Hãy liên hệ cho chúng tôi để được sử dụng những sản phẩm tốt nhất có thể nhé.

Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Trang chủ| Liên hệ

 
Copyright © 2009. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software