Trực tuyến
925

Lượt truy cập
3,327


Tên sản phẩm:
Sản xuất trực tiếp tại xưởng các sản phẩm đồng ph
Đơn giá:
90,000 VNĐ
Tồn kho:
 
Bảo hành:
 
Sản xuất trực tiếp tại xưởng các sản phẩm đồng ph
Thông tin sản phẩmThông tin sản phẩm

 Sản xuất trực tiếp tại xưởng các sản phẩm đồng phục lớp tại ishine.vn

Áo đồng phục lớp đẹp với những hoạ tiết độc lạ, hot nhất theo từng xu hướng luôn làm bạn thích thú? Sản phẩm sản xuất trực tiếp tại xưởng may được bạn quan tâm khi làm đồng phục lớp bởi mức giá rẻ hơn gấp đôi khi ra thị trường hay qua các đại lý, trung gian? Bạn ở xa và muốn được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm áo đồng phục lớp? Tất cả những điều bạn muốn sẽ có thật đơn giản và dễ dàng khi đặt áo lớp tại ishine.vn.

Đồng phục ishine.vn chuyên nhận sản xuất cung ứng các mặt hàng áo phông đồng phục,với các sản phẩm nổi bật đã nhận được sự quan tâm đánh giá cao từ phía quý khách hàng qua các sản phẩm nổi trội:Đồng phục lớp,đồng phục sự kiên,đồng phục công ty….vvv

Ishine.vn là thương hiệu làm đồng phục gắn liền với học sinh, sinh viên bao năm nay và trên toàn quốc, đồng phục ishine.vn mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng sản phẩm và quy cách mẫu thiết kế.

Với hệ thống nhà xưởng sản xuất trực tiếp, không qua trung gian, chủ động trong sản xuất và giao hàng cho khách, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn giá thành rẻ nhất trên thị trường với sản phẩm ao lop dep độc đáo, chất lượng vượt trội. Các sản phẩm đồng phục lớp  tại ishine luôn được đánh giá cao về tiêu chuẩn thẩm mỹ trên từng sản phẩm.

Các bạn ở xa có thể đặt hàng online ,đồng phục ishine.vn sản xuất đơn hàng và giao hàng tới tận nơi quý khách hàng với thời gian nhanh nhất 6-8 ngày tính từ ngày ký đơn hàng trực tiếp với ishine.vn

Công nghệ in cao su tại ishine.vn giúp mực bám chặt vào áo không bị bong chóc trong thời gian dài,bền đẹp với thời gian.

Chúc mọi người lựa chọn được những mẫu đồng phục lớp độc đáo và cùng có những kỷ niệm bên bạn bè sau những buổi dã ngoại,có những bức hình đẹp bên bạn bè lưu giữ những năm tháng tuổi học trò!

Mọi quý khách hàng có nhu cầu đặt đồng phục lớp liên hệ trực tiếp :

Công ty TNHH TM DV và XNK Hoàng Anh - HOANG ANH EXIMCO

Đ/c: Phan Đình Phùng – Mỹ Hào – Hưng Yên

MST : 0900826134

Web site trực thuộc : ishine.vn

Địa chỉ: N4-2, KĐT Sống Hoàng, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: (04) 62 927 941

Hotline: 0973 870 337 - 01 287 288 289

 

 

 

 

Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Trang chủ| Liên hệ

 
Copyright © 2009. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software