Trực tuyến
968

Lượt truy cập
2,621


Tên sản phẩm:
May in đồng phục các loại, hỗ trợ tốt nhất
Đơn giá:
Chưa có giá
Tồn kho:
 
Bảo hành:
 
May in đồng phục các loại, hỗ trợ tốt nhất
Thông tin sản phẩmThông tin sản phẩm

 May in đồng phục các loại, hỗ trợ tốt nhất giành cho mọi khách hàng trên toàn quốc.

 Cơ sở may in ao dong phuc uy tín và chất lượng là cơ sở đáp ứng được mọi nguyện vọng và sự hài lòng của khách hàng từ quy cách mẫu và chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.

Với kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất và cung cấp các sản phẩm dong phuc lop giành cho học sinh, sinh viên, đồng phục ishine.vn với tâm huyết mang đến những sản phẩm đẹp và hài lòng nhất giành cho quý khách hàng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn có nhu cầu thiết kế áo đồng phục độc – lạ.

Hiểu được tâm lý mong muốn có những chiếc áo lớp đẹp  cá tính và riêng biệt cùng chất lượng áo đảm bảo, giá cả phù hợp giành cho học sinh, sinh viên..Đồng phục ishine.vn đã được ra đời với mong muốn mang đến những sản phẩm dong phuc lop dep nhất và vượt trội nhất về chất lượng.

Các sản phẩm  áo đồng phục may - in  nổi bật tại ishine:

-          Đồng phục công ty

-          Đồng phục somi – thời trang công sở

-          Đồng  phục sự kiên

-          Đồng phục mầm non

-          Đồng phục lớp và các sản phẩm áo lớp đẹp

-          Các sản phẩm áo đôi – áo gia đình

Với tiêu chí mang đến những sản phẩm ao dong phuc dep với slogan “ Chất lượng khẳng định niềm tin”, đồng phục ishine mang đến cho quý khách hàng nhiều sư lựa chọn nhất khi dat ao lop. Bến cạnh đó , chúng tôi tự hào vì các dịch vụ hỗ trợ khách hàng của mình  đã chinh phục được cả những vị khách khó tính nhất, tiêu biểu trong số đó phải kể đến các dịch vụ hỗ trợ sau:

-          Thiết kế và chỉnh sửa mẫu miễn phí theo yêu cầu, không cần đặt cọc. Chỉnh sửa mẫu theo yêu cầu đến khi khách hàng hài lòng nhất về sản phẩm ao dong phuc lop giành cho mình. 

-          Hỗ trợ tối đa đến 10 màu in, không tính phí màu in phát sinh hay phí in tay như các đơn vị đồng phục trên thị trường. Mực in công nghệ cao bằng phương pháp in lụa và in chuyển nhiệt hiện đại giúp mực in bền màu, bám vải, bóng đẹp và không bong tróc. Không gây hại sức khoẻ người dùng và giảm chất lượng áo như các mực in kém chất lượng khác.

-          Chất vải phong phú với đầy đủ chủng loại và màu sắc từ kiểu cách ao phong dong phuc may in trong ngày hè đến những chiếc áo dong phuc mua dong ấm áp với chất liệu vải nỉ, vải gió…

-          Hệ thống nhà xưởng đầy đủ trang thiết bị đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách may sản phẩm, tiến độ đơn hàng kể cả những đơn hàng lớn.

-          Hỗ trợ gửi mẫu vải và áo mẫu trực tiếp đến khách hàng dù ở bất cứ đâu.

-          Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

Đồng phục ishine.vn cam kết sản phẩm chất lượng đi liền với giá cả cạnh tranh, phù hợp nhất cho quý khách hàng khi có nhu cầu dat ao lop.

Các bạn ở xa có thể đặt hàng online ,đồng phục ishine.vn sản xuất đơn hàng và giao hàng tới tận nơi quý khách hàng với thời gian nhanh nhất 6-8 ngày tính từ ngày ký đơn hàng trực tiếp với ishine.vn

Đồng phục ishine.vn xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới các sản phẩm đơn vị chúng tôi,mọi chi tiết đặt hàng xin vui lòng liên hệ qua:

Công ty TNHH TM DV và XNK Hoàng Anh - HOANG ANH EXIMCO

Đ/c: Phan Đình Phùng – Mỹ Hào – Hưng Yên

MST : 0900826134

Web site trực thuộc : ishine.vn

Địa chỉ: N4-2, KĐT Sống Hoàng, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: (04) 62 927 941

Hotline: 0973 870 337 - 01 287 288 289

 

 

 

 

Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Trang chủ| Liên hệ

 
Copyright © 2009. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software