Trực tuyến
650

Lượt truy cập
3,061


Tên sản phẩm:
Tân HLV tuyển TBN Julen Lopetegui Loại Casillas
Đơn giá:
Chưa có giá
Tồn kho:
 
Bảo hành:
 
Tân HLV tuyển TBN Julen Lopetegui Loại Casillas
Thông tin sản phẩmThông tin sản phẩm

Theo tin soi keo: Tân HLV tuyển TBN, ông Julen Lopetegui đã quyết định không triệu tập Iker Casillas cho loạt trận sắp tới của La Roja.
 
 
Julen Lopetegui vừa công bố danh sách tuyển TBN chuẩn bị cho trận giao hữu với Bỉ và trận đấu với Liechtenstein ở vòng loại World Cup 2018.
Đáng chú ý nhất trong danh sách của tân HLV tuyển TBN là sự vắng mặt của huyền thoại Iker Casillas. Dù khẳng định, Iker Casillas vẫn còn cơ hội khoác áo La Roja nhưng động thái của Julen Lopetegui đã đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp chơi da ga cua sat quốc tế của cựu thủ môn Real.
Điều này không khiến giới mộ điệu ngạc nhiên bởi Casillas chỉ còn là cái bóng của mình ở cả cấp độ CLB lẫn ĐTQG trong 2 năm gần đây.
Ngoài ra, Julen Lopetegui còn khẳng định keo bong da, thủ môn số 1 của tuyển TBN kể từ thời điểm này là David de Gea, thủ thành của Man United.
“Casillas là huyền thoại, là thần tượng nhưng giờ thủ môn số 1 của chúng tôi là David de Gea, tuy nhiên cánh cửa đội tuyển không đóng với ai cả’’, Julen Lopetegui giải thích quyết định loại Iker Casillas.
Bên cạnh việc loại Iker Casillas, Julen Lopetegui cũng gây bất ngờ khi loại Fabregas và Pedro đồng thời  triệu tập trở lại tiền đạo Diego Costa, chân sút không được người tiền nhiệm Del Bosque mang đến Euro 2016.
 
Danh sách cụ thể
 
 
 

Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Trang chủ| Liên hệ

 
Copyright © 2009. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software