Trực tuyến
1,220

Lượt truy cập
1,827


Tên sản phẩm:
Cây Tình Yêu mang lại hạnh phúc tại Đảo Tình Yêu
Đơn giá:
Chưa có giá
Tồn kho:
 
Bảo hành:
 
Cây Tình Yêu mang lại hạnh phúc tại Đảo Tình Yêu
Thông tin sản phẩmThông tin sản phẩm

 Cây Tình Yêu mang lại hạnh phúc tại Đảo Tình Yêu
Hàng ngàn thiệp trái tim đỏ thắm được các đôi bạn trẻ, những cặp tình nhân ghi lời nguyện ước chân thành lên “cây tình yêu” tại Đảo Tình Yêu, Bích Đầm, Thành Phố Nha Trang.

Cây Tình Yêu và lời nguyện ước

Nằm cách thành phố Nha Trang 15 phút đi canô, các bạn sẽ đặt chân lên Đảo Tình Yêu xinh đẹp, thơ mộng, nằm bên cạnh hồ bơi tràn nước mặn, “Cây Tình Yêu” luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt của du khách mỗi khi bước chân đến nơi này. Theo người xây dựng khu du lịch cho biết: “Xuất phát từ những ước nguyện mộc mạc, gửi gắm những tình cảm chân thành của các đôi lứa, các bạn trẻ ghi lời nguyện ước lên thiệp trái tim trên cây tự nhiên dãi dầu theo năm tháng”.

[​IMG]

Cây tình yêu tại Đảo Tình Yêu luôn thu hút nhiều bạn trẻ - Ảnh: Discoveryviet.com

Màu đỏ tượng trưng cho tài lộc, tình yêu và sự may mắn. Nhiều người ghi lời nguyện ước trên “cây tình yêu” để mong chúng thành hiện thực. Chẳng biết tin đồn và lời nguyện ước đúng sai thế nào, nhưng cây luôn được phủ kín bởi hàng ngàn thiệp đỏ mang lời nguyện cầu chân thành của những cặp tình nhân.

Ghi lời nguyện ước vào thiệp trái tim

Cành cao, cành thấp, chi chít khắp thân cây là những lời nguyện ước của du khách đến từ mọi miền đất nước. Không hẹn mà gặp, nhiều ước nguyện của đôi lứa, du khách tập trung vào việc cầu duyên, ước mong có cuộc sống ấm no sung túc. Một số câu ước nguyện như: “Cầu mong được may mắn bình an, gặp được người yêu thương thật lòng”, “Con ước sau này lấy được chồng giàu, đẹp trai và yêu con thật lòng”, “Mong rằng hai đứa sẽ được thành duyên”, “Cầu chúc cho mình có một công việc ổn định”… [​IMG]

Cây Tình Yêu mang trên mình nhiều lời nguyện ước của các đôi bạn trẻ - Ảnh: Discoveryviet.com

Theo lãnh đạo khu du lịch này: “Không biết những điều ước của du khách thập phương có trở thành hiện thực hay không, nhưng chắc chắn điều nguyện ước đó sẽ ở mãi trong tâm trí của họ, để rồi một ngày nào đó sẽ thành hiện thực với sự quyết tâm đạt được của mỗi người. Đó là ý nghĩa sâu sắc nhất từ cây tình yêu và tài lộc ở đây”.

Để đến Đảo Tình Yêu, các bạn có thể liên hệ trực tiếp Hotline: 085 5555 018 để được hỗ trợ nhé !

Các tour du lịch Đảo Tình Yêu: discoveryviet.com/tour-nha-trang

Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Trang chủ| Liên hệ

 
Copyright © 2009. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software