Trực tuyến
1,299

Lượt truy cập
1,802


Tên sản phẩm:
Khỏe và đẹp với quả chà là khô Ai Cập
Đơn giá:
Chưa có giá
Tồn kho:
 
Bảo hành:
 
Khỏe và đẹp với quả chà là khô Ai Cập
Thông tin sản phẩmThông tin sản phẩm

 Khỏe và đẹp với quả chà là khô Ai Cập
Chà là chủ yếu được trồng nhiều ở Địa Trung Hải. Quả chà là thường được hái về sấy khô, chỉ có 15-20% lượng nước trong quả chà là khô so với 70% ở quả chà là tươi, khi được sấy khô các chất dinh dưỡng đặc biệt được hình thànhTrong 100g chà là có thể cung cấp cho cơ thể:

  • Carbohydrat 57g
  • Protein 3g
  • Axit béo <1g
  • Calo 227
Chà là khô còn có chứa nhiều vitamin B rất tốt cho tóc, những vấn đề về tóc xơ – tóc chẻ ngọn – gãy rụng sẽ được khắc phục khi bạn dùng quả chà là mỗi ngày. Ngoài ra quả chà là còn chứa nhiều các loại vitamin A, B, E, K và các loại khoáng chất như kali, sắt,… tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể[​IMG]

[​IMG]

Giá chỉ có 80.000 đ/hộp 400grLưỡng đường chiếm hơn 60% trong quả chà là không phải là loại đường Gluco có hại trong đường huyết mà là loại đường Fructose, một dạng đường làm cho cơ thể có tính linh động cao và có năng lượng đốt nóng dễ dàng bị suy giảm trong cơ thể. Có thể ví quả chà là như một loại kẹo thiên nhiên có hương vị ngọt ngào rất tốt cho sức khỏeXem thêm: 

Gạo lứt đỏ hữu cơ hoa sữa (Giá: 85.000 đ)

Gạo lứt trắng Japonica hữu cơ hoa sữa (Giá: 80.000 đ) 
Gạo trắng Japonica hữu cơ (Giá: 75.000 đ) Tuy nhiên người có đường huyết cao thì cần hạn chế sử dụng quả chà là, nhưng đối với những ai thường xuyên lao động và sử dụng trí óc nhiều cho công việc thì dùng quả chà là sẽ làm tan biến mệt mỏi. Nếu trong khẩu phần ăn hàng ngày của bạn có quả chà là khô, bạn chỉ cần ăn hai hoặc ba món ăn nhẹ khác là đã đủ năng lượng[​IMG]Mua quả chà là khô ở đâu tại TPHCM?

Hãy liên hệ với cửa hàng Nabi Food, chúng tôi luôn có đủ số lượng chà là khô và các loại thực dưỡng đầy đủ số lượng mà bạn yêu cầu

Địa chỉ dịch vụ hút chân không thực phẩm tốt nhất tại quận Bình Tân TPHCM


NABIFOOD STORE - Cửa hàng cung cấp thực phẩm sạch đáng tin cậy của mọi nhà
Địa chỉ: 

- 111/23 đường số 1

- Phường Bình Hưng Hòa A

- Quận Bình Tân

- Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ: 0908.508.439

Website: Nabifood.com

facebook.com/NabiFoodStore/

Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Trang chủ| Liên hệ

 
Copyright © 2009. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software