Trực tuyến
784

Lượt truy cập
1,027


Tên sản phẩm:
Mản ảo thuật biến điện thoại bay vào vỏ chai
Đơn giá:
300,000 VNĐ
Tồn kho:
2
Bảo hành:
2 tháng
Mản ảo thuật biến điện thoại bay vào vỏ chai
Thông tin sản phẩmThông tin sản phẩm

 Hẳn không ít người sẽ shop ảo thuật đường phố "há hốc miệng" trước màn shop ảo thuật khiến cho biến mất chai thủy tinh trong nước này cho xem.

Để có thể biến thành 1 ảo thuật bài gia, ko ít người đã nên dày công khổ luyện từng tiết mục trình diễn. nhưng bạn với tin, mang bí kíp dưới đây, trong nháy mắt - người chơi cũng với thể trở thành 1 ảo thuật đường phố gia thực thụ sở hữu màn trình diễn: khiến cho bặt tăm chai thủy tinh trong nước.

Kết quả màn "ảo thuật" này mang khiến cho game thủ bị kích thích không?
Hay quá phải không? Và giờ thì game thủ sẽ cần chuẩn bị các đồ vật sau đây:

- 1 cốc thủy tinh và một chai thủy tinh trong suốt.

- một chai Glycerine - thành phần cần thiết của chất bự. game thủ mang thể sắm glycerine dễ dàng tại những hiệu thuốc.

những bước thực hiện màn "ảo thuật" đầy ham thích.

- trước tiên, game thủ hãy đổ Glycerin vào khoảng 1/2 cốc.
- Sau đó, đổ đầy glycerine vào chai như hình dưới đây.
- Và rút cục, người chơi chỉ việc đặt chai nước vào trong cốc là ngừng.

Chắc hẳn các bạn đã nhận ra chủ chốt vấn đề là ở việc chất lỏng trong cốc ko phải là nước nhưng là glycerine. tuy nhiên, tại sao chai nước lúc đặt trong chất này lại sở hữu thể mất tích, Trong khi đặt trong nước thì không?

Duyên cớ là vì ánh sáng. tốc độ ánh sáng truyền trong không khí (mũi tên xanh) nhanh hơn so với khi truyền qua thành thủy tinh (các chấm đỏ) và khác mang vận tốc truyền trong nước (mũi tên xanh dương).

Mắt của chúng ta với thể thấy được sự khác biệt về vận tốc này 1 cách rõ nét, cũng như góc vận chuyển của tia sáng. Chính bởi vậy, bạn vẫn sẽ nhìn thấy chai ở bên trong lòng cốc nước. bên cạnh đó, hình ảnh của bút chì đặt phía sau cũng sẽ bị mờ đi bởi vì sự dị biệt này.

Tuy nhiên, lúc đặt trong glycerin, chúng ta chẳng thể thấy hình ảnh chai nước trong cốc, cũng như bóng bút chì đặt phía sau cốc cũng trở nên rõ nét hơn.

Duyên cớ là vì ánh sáng truyền trong glycerine với vận tốc tương đương mang khi truyền qua thành thủy tinh. Chính vì vậy mắt chúng ta không thể cảm thu được sự khác biệt này, còn chai thuỷ tinh thì trở thành vô hình.

Hãy xem qua video dưới đây để shop ảo thuật thấy rõ hơn . xem xét rằng giả dụ người chơi với ý định trình bày màn ảo thuật bài này, thì hãy bảo đảm rằng khán giả của game thủ không biết đây là glycerine nhé!

Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Trang chủ| Liên hệ

 
Copyright © 2009. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software