Trực tuyến
1,325

Lượt truy cập
518


Tên sản phẩm:
cao su non cách âm cách nhiệt chống rung
Đơn giá:
500,000 VNĐ
Tồn kho:
100
Bảo hành:
 
cao su non cách âm cách nhiệt chống rung
Thông tin sản phẩmThông tin sản phẩm

Cao su non cách âm chống rung cách nhiệt chống ồn sử dụng tốt cho các công trình cần xử lý âm thanh do có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống thấm, chống rung tốt như bar, rạp chiếu phim, nhà hát, hội trường, phòng nghe… Các vị trí thường được sử dụng là trần, sàn, vách tường.
Cao su non cách âm chống rung  cách nhiệt chống ồn sử dụng kết hợp với bông khoáng cho những không gian yêu cầu khả năng cách âm cao; với bông thủy tinh cho những không gian chỉ cần có mức độ cách âm vừa vừa.
Cao su non cách âm chống rung cách nhiệt chống ồn sử dụng để làm vách tiêu âm, làm lớp chống ẩm cho các hệ trần: Được dùng kết hợp với gỗ tiêu âm để tăng khả năng cách âm, tiêu âm cho phòng họp, hội trường; được dùng với tấm tiêu âm đối với phòng học, nhà hàng, phòng âm…
Cao su non cách âm chống rung cách nhiệt chống ồn được dùng để làm gioăng giảm chấn, chống rung trong nhiều lĩnh vực nhất là các công trình xây dựng.
Mọi chi tiết về mút cách âm xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU LẠC HOÀN MỸĐịa chỉ: 157 Vành Đai Trong, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, HCM
Hotline: 0907 668811 - 0908 653 673
Website:https://mutxopcacham.com
Email: kdlachoanmy@gmail.com

Image may contain: screenshot

 

Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Trang chủ| Liên hệ

 
Copyright © 2009. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software