Trực tuyến
337

Lượt truy cập
2,903


Tên sản phẩm:
Thủ dâm có dẫn đến xuất tinh sớm không
Đơn giá:
Chưa có giá
Tồn kho:
 
Bảo hành:
 
Thủ dâm có dẫn đến xuất tinh sớm không
Thông tin sản phẩmThông tin sản phẩm

 Gửi thầy thuốc Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh

Em năm nay 23 tuổi và đã từng thủ dâm Hai ba lần suốt từ những năm 18 tuổi cho tới nay. Có những ngày em thủ dâm từ 1-2 lần nhưng cũng có những khi phải từ 2-3 ngày em mới lặp lại Bắt đầu làm trên. Dù cho biết rằng lạm dụng thủ dâm là không tốt nhưng do sự thèm muốn của em quá cao nên khó có khả năng kiềm chế bản thân. Thời gian gần đây , em có người thương và chúng em có giao tế dục tình , tuy nhiên hầu hết trong những lần gần gũi đó em đều bị xuất tinh sớm. Xin hỏi thầy thuốc thủ dâm có dẫn đến xuất tinh sớm không? Em rất lo ngại về tình trạng này , mong thầy thuốc tư vấn. Em xin được chân tình cảm ơn.

Nguyễn Văn T ( Chợ Rẫy , TP HCM )

Trả lời :

thâm giao mến

Thủ dâm là hình thức kích thích bằng tay hoặc bằng vật dụng nào đó vào các cơ quan sinh dục , thường là vào điểm cực khoái để bản thân Đạt tới khoái cảm tối đa. Trên thực tế , thủ dâm có khả năng giúp xả stress và giải phóng các endorphin ( hormone tạo khoái cảm ) trong thân hình bạn , khiến bạn có cảm giác thư thái hơn.

Mối liên quan giữa thủ dâm và xuất tinh sớm chưa rõ ràng. Có tác giả tuy rằng cảnh tượng thủ dâm ở người trẻ thường dẫn đến xuất tinh sớm về sau; nhưng thực tế nhiều người có thủ dâm mà không bị xuất tinh sớm. Tuy nhiên , cảnh tượng xuất tinh sớm phổ quát hơn ở giới trẻ , nhất là những người mới giao tế dục tình , mới lấy vợ. Căn nguyên của xuất tinh sớm cũng có khả năng do yếu tố tâm lý , stress. Trạng thái tâm lý căng thẳng , lo lắng rất dễ gây ra những trục trặc cho nam giới; stress làm cho đàn ông Trắc trở trong chuyện dục tình dẫn đến tự ti , tự ti.

Về trường hợp của bạn , hiện tại bạn đang mắc triệu chứng của bệnh xuất tinh sớm vì lạm dụng việc thủ dâm trong một thời gian dài với tần suất dày. Tình trạng này nếu kéo dài sẽ làm cơ quan sinh dục bị suy yếu , thậm chí lạm dụng quá đà thì nó sẽ là một trong những căn nguyên gây ra tình trạng vô sinh – hiếm muộn. Từ thời gian này , bạn cần phải tìm cách khắc phục càng sớm càng tốt. Một số cách mà bạn có khả năng áp dụng đó là: giữ lại việc thủ dâm; tích cực luyện tập thể dục , thể thao , bạn nên để ý tập các âm thanh thể dục cho cơ vùng chậu bằng cách uốn , quay… vì cơ vùng chậu tham dự vào quá trình xuất tinh; Về chế độ ăn uống: tăng cường Sửa sang các thức ăn như thịt hươu , thịt bò , thịt dê , thịt chó , hải sản…để bổ dương , giữ lại việc xuất tinh sớm.

Bên cạnh đó , bạn cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa về nam học để được thầy thuốc khám và tư vấn trực tiếp , từ đó có cách điều trị phù hợp. Để điều trị xuất tinh sớm có 4 cách là dùng biện pháp tâm lý , sử dụng thuốc , giải phẫu hoặc các bài tập thực hiện. 

Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Trang chủ| Liên hệ

 
Copyright © 2009. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software