Trực tuyến
843

Lượt truy cập
3,118


Tên sản phẩm:
Cắt bao quy đầu xong nên ăn gì
Đơn giá:
Chưa có giá
Tồn kho:
 
Bảo hành:
 
Cắt bao quy đầu xong nên ăn gì
Thông tin sản phẩmThông tin sản phẩm

thủ đoạn c ắt bao quy đầu sau khi được tiến hành xong nam giới có thể phản hồi nhà ngay sau đó và nối nghỉ ngơi , tự chăm chút theo hướng dẫn của thầy thuốc chuyên khoa. Trên thực tế , việc chăm chút sau thủ đoạn không quá phức tạp , ngoài việc giữ vệ sinh , kiêng giao tế tình dục thì nam giới chỉ cần để ý c ắt bao quy đầu xong nên ăn gì để tu bổ phù hợp là ổn.

Thực phẩm được coi như một vị thuốc trị liệu công hiệu mà nếu biết cách tận dụng sẽ mang lại những giá trị to lớn. Sau thủ đoạn cắt bao quy đầu , hơn bất cứ thời điểm nào nam giới nên tu bổ cho mình những thực phẩm quý báu dinh dưỡng phù hợp để cơ thể có sức đề kháng cao , sức khỏe chóng vánh hồi phục , vết cắt bao quy đầu nhanh lành.

1.Nên ăn gì sau khi cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu xong nên ăn gì không phải ai cũng nắm rõ. Không phải bất kỳ thực phẩm nào cũng mang lại công hiệu sử dụng cao do đó nam giới chỉ nên tập kết tu bổ những nhóm thực phẩm được thầy thuốc chuyên khoa Nam học Hà Văn Hương gợi ý sau đây:

- Uống trà sen:

Theo các tài liệu chừng đông y có ghi chép trà sen có tác dụng xua tan mỏi mệt , tịnh tâm , an đần giúp con trai dễ ngủ hơn. Bên cạnh đó , uống trà sen mỗi ngày còn giúp giảm bớt , kìm hãm những ham muốn sex ngay tức thì , điều nào khá cần thiết cho sự phục hồi vết thương.

- Ăn mướp đắng:

khổ qua là thực phẩm có tính hàn không chỉ thanh nhiệt mà còn giúp vết thương nổi làm lành nhanh chóng. Các món ăn có vật liệu từ khổ qua mà bạn có xác xuất chế biến như canh khổ qua , khổ qua xào thịt , lòng gà hoặc có xác xuất ăn sống khổ qua cũng rất hiệu quả.

- Rau diếp:

Diếp đ ược xem là loại kháng sinh tự nhiên có nườm nượp hiệu lực trong suốt ngăn ngừa nhiễm khuẩn thúc đẩy quá trình phục hồi vết thương , ăn nhập cho con trai mới tiến hành cắt bao quy đầu. Bạn có xác xuất ăn rau giấp cá sống hoặc ép thành nước đều được

- bổ sung các t hực phẩm giàu protein:

Các t hực phẩm giàu Protein như thịt lợn , trứng , sữa… giúp thúc đẩy sự hình thành da non nên khá ăn nhập với con trai cắt bao quy đầu

- Nghệ:

N ghệ là một vị thuốc tự nhiên rất tốt , những người mới cắt bao quy đầu nên ăn nhiều nghệ hoặc bôi trực tiếp nghệ tươi lên vết thương sẽ có hiệu quả ức chế sự tăng trưởng của vi khuẩn , làm lành vết thương , không để lại sẹo.

- Các loại hoa quả , rau tươi:

R au họ cải , bù ngót , bí phấn , mùng tơi , lê , táo… là những loại thực phẩm giàu chất xơ giúp vết thương sớm lành hơn.

2. Kiêng ăn gì sau khi chi phí cắt bao quy đầu?

Bên rìa những thực phẩm có hiệu quả trợ giúp lành vết thương thì cũng có những thực phẩm mang hiệu quả ngược nếu sử dụng bởi chúng khiến vết thương lâu lành , dễ bị kích ứng , ngứa ngáy , nhấm nhẵng , tạo sẹo lồi… Cụ thể như:

- Đ ồ cay nóng khiến vết thương lâu lành hơn

- R ượu , bia , thuốc lá , cà phê nên ngăn lại trong một giới hạn nhất định vì có chứa các chất kích thích

- Không ăn rau muống , xôi , thịt bò… những thực phẩm này thường khiến vết thương khó lành , để lại sẹo lồi gây mất cảm biết cái đẹp “cậu nhỏ”.

Mọi thắc mắc về vấn đề địa chỉ cắt bao quy đầu xong nên ăn gì và những vấn đề khác liên tưởng đến lừa dối cắt bao quy đầu nếu muốn tìm hiểu thêm bạn có xác xuất liên tưởng với các chuyên gia Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM để được tham vấn cụ thể hơn.

Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Trang chủ| Liên hệ

 
Copyright © 2009. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software