Trực tuyến
1,016

Lượt truy cập
510


Tên sản phẩm:
Cặp tỷ giá AUD / USD giao dịch ở mức cao trong phi
Đơn giá:
Chưa có giá
Tồn kho:
 
Bảo hành:
 
Cặp tỷ giá AUD / USD giao dịch ở mức cao trong phi
Thông tin sản phẩmThông tin sản phẩm

 

Cặp tỷ giá AUD / USD hiện đang giao dịch ở mức cao trong phiên tại ngưỡng 0,71 trên PMI sản xuất Caixin Trung Quốc dự báo sẽ có những dấu hiệu tích cực hơn nữa

Chỉ số PMI sản xuất Caixin Trung Quốc cho tháng 2 ước tính tốt hơn nhưng chứng khoán ảo vẫn ở mức dưới 50 trong tháng thứ ba liên tiếp. AUD đang cổ vũ một bản in tốt hơn mong đợi và có thể tăng hơn nữa khi chỉ số phụ cho các đơn đặt hàng mới đã đạt mức cao nhất trong ba tháng.

Cặp tỷ giá AUD / USD giao dịch ở mức cao trong phiên

Cặp tỷ giá AUD / USD đã tăng 15 pips lên mức cao 0,7109 ngay sau khi phát hành một thước đo hoạt động sản xuất Trung Quốc hướng tới tương lai tốt hơn mong đợi. 

Chỉ số quản lý mua sản xuất của Caixin Trung Quốc đã tăng lên 49,9 trong tháng 2 từ 48,3 trong tháng 1, Công ty truyền thông Caixin và công ty nghiên cứu Markit cho biết vài phút trước giờ báo chí. Dữ liệu tốt hơn kỳ vọng thị trường là 48,5.

Hơn nữa, chỉ số phụ đơn đặt hàng mới đã nhảy vọt lên giadola mức cao nhất trong ba tháng là 50,2.  

Điều đáng chú ý là Caixin tập trung vào các đơn vị định hướng xuất khẩu vừa và nhỏ. Sự gia tăng trong chỉ số đơn đặt hàng mới, do đó, cho thấy sự cải thiện trong nhu cầu ở nước ngoài. Do đó, ty gia hoi doai các tài sản rủi ro có thể nhận được giá thầu mạnh, thêm vào âm giá thầu xung quanh AUD. 

Khi viết, cặp tỷ giá AUD / USD, một ủy quyền cho Trung Quốc, đang giao dịch ở mức 0,7105. 

Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Trang chủ| Liên hệ

 
Copyright © 2009. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software