Trực tuyến
929

Lượt truy cập
16,444


Tên sản phẩm:
Đồng hồ Casio Sheen SHE-4050PGL-7A
Đơn giá:
2,138,000 VNĐ
Tồn kho:
10
Bảo hành:
12 tháng
Đồng hồ Casio Sheen SHE-4050PGL-7A
Thông tin sản phẩmThông tin sản phẩm

 Đồng hồ Casio Sheen SHE-4050PGL-7A mang kiểu dáng độc đáo và nổi bật sở hữu những hạt đính đá pha lê Swarovski® Crystals tuyệt đẹp của Áo cùng có dây đeo màu cam phong cách vượt trội. mang mặt đồng hồ 6 kim sở hữu 3 kim to chỉ giờ và 3 đồng hồ thể thao bên trong mang lại sự tận tường và tiện ích cho quý khách. mang đến nét thời thượng và sang trọng cho dòng đồng hồ này chính là các hạt đá pha lê được đính điểm xuyết trên nền mặt dong ho chinh hang tạo cảm giác sang trọng và tinh tế cho đôi tay của các chị em

 

Đồng hồ casio Sheen SHE-4050PGL-7A Chính hãng Sang trọng

 

 

Đồng hồ Casio Sheen SHE-4050PGL-7A xịn sang trọng

 

Đồng hồ Casio Sheen SHE-4050PGL-7A mang ngoại hình dây da thật mềm mại chắc chắn cộng có mặt đồng hồ với mẫu mã đan xen giữa đồng hồ 6 kim hiển thị số đông các tính năng như giờ, phút, giây, thứ, ngày và giờ 24. Điều này chẳng hề làm cái đồng hồ của chúng ta bị rối cơ mà mang đến cho người đeo sự nhẹ nhàng, tinh tế và tận tường. Tông màu chủ đạo giữa màu cam của dây đeo và sự kết hợp ăn rơ có viền mặt mạ bạc sáng bóng đem đến sự phong cách những vẫn khôn xiết dịu dàng và sang trọng cho đôi tay của những chị em.

>>> Tham khảo những dòng đồng hồ đẹp nam tại đây <<<

 

Đồng hồ Casio Sheen SHE-4050PGL-7A

 

Đồng hồ Casio Sheen SHE-4050PGL-7A vượt bậc nhất chính là thiết kế chuyên đính đá pha lê sáng bóng. có các hạt đá pha lê lóng lánh đến từ Áo với tên Swarovski® Crystals khiến cho tôn lên vẻ đẳng cấp cho người đeo và còn khiến độc quyền cho mẫu đồng hồ Casio Sheen thời thượng này nhé. Hãy cộng Siêu thị Timemart chiêm ngưỡng vẻ đẹp của mẫu đồng hồ này nhé.

>>> tham khảo các cửa hàng bán đồng hồ thể thao tại đây <<<

 

Đồng hồ casio sheen SHE-4050PGL-7A

 

Chi tiết cái Đồng hồ Casio Sheen SHE-4050PGL-7A xịn

 

Đồng hồ Casio Sheen SHE-4050PGL-7A là sự phối hợp độc đáo của đồng hồ 6 kim nên chúng hoạt động liên tục mang đến cho người đeo 1 thời kì hoàn toàn chuẩn xác nhất. Hơn nữa có khả năng chống thấm 50 mét và mặt kính khoáng chịu lực thì loại đồng hồ này chính là sự tuyển lựa thích hợp với đại phần nhiều những chị em phụ nữ nhé.


Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Trang chủ| Liên hệ

 
Copyright © 2009. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software