Trực tuyến
983

Lượt truy cập
3,204


Tên sản phẩm:
Chất lượng của bơm hóa chất đầu nhựa PVDF
Đơn giá:
Chưa có giá
Tồn kho:
 
Bảo hành:
 
Chất lượng của bơm hóa chất đầu nhựa PVDF
Thông tin sản phẩmThông tin sản phẩm

 Máy bơm trục đứng là mẫu máy bơm có giá bán tuyệt đối trong những dòng bơm hiện nay thành lập. Máy bơm trục đứng thậm chí có giá thành cao hơn cả máy bơm màng và máy bơm bánh răng mặc dù công suất máy bơm bánh răng cũng hết sức lớn.

Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về máy bơm chìm ebara. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng

Bơm trục đứng có nhiều kích cỡ khác nhau, loại nguyên liệu cấu tạo cũng như cơ chế thủy lực. Chính vì lí do đó, bơm trục đứng có nhiều đặc tính đa dạng, phù hợp cho 1 vài ứng dụng khác nhau với vài đặc tính độc lập.

Vậy tại sao bơm trục đứng lại có giá tiền cao như vậy? Cùng chúng tôi kiếm tìm trong chủ đề sau nhé!

Bán bơm bánh răng giá rẻ chính hãng tại Vimex

Vì sao bơm trục đứng có giá thành cao?

Máy bơm trục đứng thực thụ có giá tiền lớn hơn những loại máy bơm khác trong thị trường, Mặc dù vậy đây cũng là điều dễ hiểu vì bơm trục đứng có công suất bơm rất lớn, có thể cao hơn gấp 3-4 lần một số mẫu máy bơm bình thường . Chưa kể bơm trục đứng có áp suất bơm cao, đây là mẫu bơm duy nhất có áp lực bơm cao có khả năng bơm lên độ cao các trăm mét với lực bơm siêu mạnh.

những loại bơm khác cũng có thể có áp lực bơm cao nhưng mà lại ko thể so sánh với máy bơm trục đứng.

Còn nữa, máy bơm trục đứng cực kỳ bền, dùng rất an toàn, thời giờ sử dụng bơm lâu dai, máy bơm ko sợ hư hỏng hay mắc những lỗi nhỏ thường gặp.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về bơm hoá chất trung quốc, mời bạn theo click vào bài viết.

Bơm trục đứng cũng ít khi xảy ra lỗi khi sử dụng, máy bơm thường có linh kiện phụ kiện dễ thay thế cho, dễ tìm và sử dụng đơn giản

Đầu bơm trục rời Pentax là dòng hàng hóa đc ưa chuộng , bên cạnh vài loại của Ý như bơm rời trục Saer, Ebara, ở Việt Nam thì có Mitsuky. Bơm đầu rời trục Pentax có công suất từ 5HP -100HP, đầu bơm bằng gang, trục inox, cánh bơm: gang đúc.

 

Chúng tôi có sản xuất nguyên bộ bơm đầu rời trục Pentax gồm có:

 

Bơm diesel: đầu bơm của Pentax – Ý gắn với động cơ Hyundai – Korea , công suất 25HP -125 Hòa Phát , số vòng quay: 4000 v/phút, bơm này có giá tiền lớn hơn loại dùng điện, do phần động cơ diesel nhập khẩu trực tiếp từ Korean.

Bơm chạy điện: có nhiều loại , lắp bơm đầu rời với động cơ Motive – Ý; động cơ Shakti – Singapore, hoặc là gắn động cơ tùy chọn do khách hàng cung ứng .

Bơm rời trục có lưu lượng và cột áp cao, nên thường dùng trong 1 số hệ thống PCCC trong nhà cao tầng, hoặc trong các đơn vị phòng cháy chữa cháy. Vì máy bơm có công suất lớn và giá tiền cao, nên trên thị trường cũng có nhiều hàng kém chất lượng và cũng có giấy tờ nhập ngoại, nên cần chọn lựa nxs có tiếng tăm để mua máy bơm nước.

Bơm trục đứng có khả năng bơm tất cả dòng chất bơm, kể cả chất bơm có tính ăn mòn và mài mòn cao.

Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về Máy bơm hóa chất vật liệu inox

Cần dùng bơm trục đứng hay cần tham mưu mua bơm trục đứng vui lòng liên lạc với chúng tôi theo Hotline: 0989.775.196 để đc tham mưu miễn phí nhé!

Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Trang chủ| Liên hệ

 
Copyright © 2009. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software