Trực tuyến
384

Lượt truy cập
2,036


Tên sản phẩm:
Máy chiếu Epson như nào để phù hợp cho trương học?
Đơn giá:
Chưa có giá
Tồn kho:
 
Bảo hành:
 
Máy chiếu Epson như nào để phù hợp cho trương học?
Thông tin sản phẩmThông tin sản phẩm

 Máy chiếu hiện nay đã và đang là một thiết bị phổ biến không chỉ đối với giới văn phòng mà còn hữu ích trong giảng dạy. Đơn giản vì tính khả dụng của nó giúp nâng cao chất lượng giảng dạy lên đáng kể và nhu cầu về mặt hàng này ngày càng tăng.
Năm học mới đã tới, bạn cần mua cho trường học của mình máy chiếu để phục vụ cho nha cầu dạy của giáo viên và học sinh. Bạn đang băn khoăn không biết nên mua loại nào phù hợp với yêu cầu đó là dễ dàng thao tác khi sử dụng mang lại sự thuận tiện cho việc giảng dạy cho học sinh, sinh viên, mà chất lượng lại tốt, chi phí đầu tư lại rẻ.Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy chiếu phong phú về chủng loại và bạn có thể chọn cho mình một chiếc máy thật ưng ý Chiếc máy chiếu Epson có thể đáp ứng được những yêu cầu của bạn. Khi chọn mua máy bạn cần phải lưu ý một số điểm sau:

Trước tiên để chọn máy chiếu cho lớp học, bạn cần phải ước lượng diện tích lớp học,c hiều dài là hướng chiếu, chiều rộng là lắp màn chiếu, để có thể lựa chọn được máy chiếu có cường độ sáng phù hợp. Với máy chiếu cường độ ánh sáng là yếu tố quyết định để tiết kiêm chi phí. Vì vậy muốn tiết kiệm được chi phí điện năng bạn nên lựa chọn loại máy chiếu có độ áng phù hợp với phòng học, không nên sáng quá và cũng không thể tối quá.


[​IMG]Máy chiếu là thiết bị hỗ trợ giảng dạy trong trường học, nên khi chọn máy chiếu bạn nên chọn máy chiếu có tối thiểu 2 cổng kết nối VGA, HDMI để thuận tiện để người dùng có thể dùng laptop hay PC nào để trình chiếu. Cổng VGA là cổng được tích hợp ở máy tính để bàn và các loại laptop đời cũ, còn HDMI là cổng dùng để kết nối chủ yếu ở laptop đời mới.

Đối với không gian trình chiếu có nhiều ánh sáng như vào ban ngày hay nhiề ánh sáng của đèn điện thì các bạn cần chú một số điều sau: Nếu bạn sử dụng dòng sản phẩm máy chiếu sử dụng công nghệ DLP của Optoma thì sản phẩm có độ tương phản càng cao càng tốt, Còn các dòng máy dùng các công nghệ LDC thì yếu tố tương phản không còn là yếu tố quyết định khi chọn máy chiếu cho lớp học.

Khi chọn mua máy chiếu cần chọn loại máy chiếu có màn chiếu hình ảnh được hiển thị rõ nét nhất. Chọn màn hình phù hợp với mục đích và loại máy chiếu sử dụng. Còn nếu phải di chuyển nhiều nơi thì bạn nên chọn loại máy chiếu 3 chân tiện lợi, hoặc có thể sử dụng màn chiếu treo tường để cố định nếu không phải di chuyển.

[​IMG]

Khi mua máy cũng nên chọn những loại phụ kiện như giá treo, giá đỡ và dây kết nối. Chúng ta cũng cần lưu ý để chọn loại cho phù hợp với mục đích và không gian sử dụng.

Trên đây là một số những lưu ý chúng ta cần biết khi mua máy chiếu trong lớp học, cần phải đảm bảo đáp ứng nhu cầu dạy và học của giáo viên và học sinh. Máy chiếu Epson là một hãng máy có nhiều chức năng, chất lượng, thân thiện với môi trường, dùng được bền và giá cả lại rất hợp lí. Bạn có thể lựa chọn cho trường học của mình hãng máy này

Truy cập websitemayvanphongamy.com.vn để xem thêm thông tin nhất.

Thông tin chi tiết xin liên hệ :

Đ/C 1 : 69 LÊ THANH NGHỊ - HAI BÀ TRƯNG - HÀ NỘI

SĐT : 043.628.3044 - FAX : 043.628.3702

HOTLINE : 0912.263.288

EMAIL : mayvanphongamy@vnn.vn

Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Trang chủ| Liên hệ

 
Copyright © 2009. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software