Trực tuyến
452

Lượt truy cập
1,994


Tên sản phẩm:
Tìm hiểu cách sử dụng máy in phun màu Epson
Đơn giá:
Chưa có giá
Tồn kho:
 
Bảo hành:
 
Tìm hiểu cách sử dụng máy in phun màu Epson
Thông tin sản phẩmThông tin sản phẩm

 Ngày nay việc sử dụng mày in phun màu là rất cần thiết và phổ biến vì tính tiện dụng cũng như yêu cầu trong công việc. Nhưng không phải ai cũng có thể sắm cho mình được một chiệc máy in phun màu và lựa chọn được một chiếc máy in đã khó, sử dụng để nó vận hành tốt còn khó hơn rất nhiều.
Máy in phun màu là một thiết bị rất đắt tiền nên không chỉ cứ muốn mua là có thể mua được. Nó chủ yếu được dùng trong các công ty, doanh nghiệp, văn phòng, nhà trường và một số cá nhân. Để mua một chiếc máy in phun màu cũng không phải khó nhưng vì nó có rất nhiều hãng cho chúng ta lựa chọn nhưng để chọn được một chiếc máy in phù hợp và chất lượng thì không phải dễ. Và đặc biệt là cách sử dụng nó như thế nào để cho bền lâu nhất thì chúng ta cần phải chú ý. Dưới đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về cách sử dụng máy in phun màu Epson sao cho lâu nhất, bền nhất.

Bật tắt đúng: Khi tắt máy in chúng ta nên tắt máy in phun bằng công tắc trên máy, không nên tắt từ bộ lưu điện hoặc thiết bị bảo vệ nguồn khác. Vì khi tắt máy in bằng công tắc cũng là cho phép máy in hoàn tất thao tác chùi và khóa đầu máy in trước khi tắt. Như vậy vừa đảm bảo vệ sinh cho máy và vừa đảm bảo an toàn cho máy.

[​IMG]

Lập sẵn thông số in: Nếu phải thường xuyên xoay chiều giấy, đổi khô và mực chất lượng thì chúng ta nên điều khiển máy in tương ứng cho từng trường hợp. Để khi in, chúng ta chỉ cần chọn bộ thông số tương ứng từ trình đơn.

Dùng đúng giấyMáy in phun màu Epson nên được dùng với loại giấy chuẩn nếu muốn máy không bị ảnh hưởng và giấy không bị kẹt. Khi cho giấy vào thì để cho giấy ngay ngắn, phẳng và vừa ddue không nên để quá nặng nó sẽ bị kẹt giấy. Ngoài ra loại giấy hút mực mạnh còn khiến ảnh bị mờ hoặc nhạt màu. Vì vậy bạn nên dùng nhiều loại giấy để xem giấy nào phù hợp với máy in của mình.

Tránh kẹt giấy: Trước khi xếp giấy vào khay chúng ta nên vỗ nhẹ xấp giấy lên một cách bằng phẳng để các giấy đều nhau và không xen lẫn nhiều loại giấy có trọng lượng khác nhau. Khi thời tiết ẩm ướt chúng ta nên cất giấy vào những nơi có điều kiện khô ráo.

[​IMG]

Chọn bản mới nhất: Tải và cài đặt trình điều khiển mới nhất từ website của nhà sản xuất. Như vậy sẽ giúp máy in của bạn hoạt động nhanh hơn, nhiều tính năng mới và ít gặp trục trặc hơn. Vừa tiết kiệm chi phí, lại cập nhật được những ứng dụng mới sẽ cho được hiệu quả công việc tốt hơn.

Vệ sinh máy: Các chất bụi, bẩn, vụn giấy có thể làm cho máy in bị hư hỏng. Vì vậy cần sắm sẵn một bình khí nén cầm tay và trùm máy bằng môt bộ áo nhựa để tránh bụn bẩn báy vào. Để vệ sinh đầu in, bạn nên chạy chương trình vệ sinh đầu in đi kèm, bởi đầu in không thể dùng giấy hoặc giẻ mà có thể lau được mà khi máy dừng hoạt động nó sẽ có một chương trình chạy để làm sạch đầu máy in. Nếu chương trình không chạy bạn có thể nhúng đầu in vào nước ấm rồi lau nhẹ bằng vải mềm, không có xơ. Và sau đó bạn dùng vải tấm cồn để để lau đầu in nhưng không được để dung dịch vấy lên các bộ phận khác.

Bảo quản khi ít dùng: Nếu không dùng máy thường xuyên, bạn nên thử máy mỗi tuần một lần, như vậy sẽ đảm bảo máy vẫn được hoạt động và không có vấn đề gì xảy ra.

Trên đây là những điều cần biết khi sử dụng máy in phun màu Epson để có thể bảo quản máy dùng cho chất lượng và bền lâu hơn.

Để mua được máy in phun màu epson chất lượng và xem thêm vềmáy chiếu epson bạn có thể liên hệ:

Truy cập websitemayvanphongamy.com.vn để xem thêm thông tin nhất.

Thông tin chi tiết xin liên hệ :

Đ/C 1 : 69 LÊ THANH NGHỊ - HAI BÀ TRƯNG - HÀ NỘI

SĐT : 043.628.3044 - FAX : 043.628.3702

HOTLINE : 0912.263.288

EMAIL : mayvanphongamy@vnn.vn

Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Trang chủ| Liên hệ

 
Copyright © 2009. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software