Trực tuyến
1,266

Lượt truy cập
313


Tên sản phẩm:
Cốc giấy trắng dùng cho tô cháo
Đơn giá:
1,000 VNĐ
Tồn kho:
100000
Bảo hành:
1
Cốc giấy trắng dùng cho tô cháo
Thông tin sản phẩmThông tin sản phẩm

cốc giấy dùng cho tô cháo là loại cốc giấy 2 lớp có thể chịu được nhiệt độ cao của cháo nóng. Cốc giấy dùng cho tô cháo thường được dùng cho cháo dinh dưỡng của trẻ em. Hiện nay các quán cháo dinh dưỡng vẫn sử dụng tô cháo nhựa để đựng cháo nóng. Khi nhựa tiếp xúc trực tiếp với cháo nóng, những chất độc hại trong đồ nhựa sẽ phai ra cháo. Trẻ ăn vào sẽ tích tụ chất độc trong người, khi trưởng thành sẽ phát ra nhiều bệnh.

Trong đồ nhựa sạch, các hạt vi nhựa sẽ phai ra cùng với cháo. Nếu là đồ nhựa đểu, không tốt, không chỉ có các hạt nhựa mà còn các chất độc hại trong đồ nhựa sẽ hòa tan với cháo. Khi ăn vào cơ thể tích tụ lâu ngày sẽ sinh ra nhiều bệnh tật.

Chính vì lý do này mà tô cháo hiện nay cũng chỉ sử dụng tô cháo bằng giấy. Với tô cháo giấy bạn không còn lo những hạt vi nhựa phai ra tô cháo nên cũng yên tâm cho sức khỏe của bạn và người thân. Tô cháo giấy hiện nay được sử dụng nhiều và thay dần cho tô cháo nhựa, đặc biệt là tô cháo giấy trắng.

Ở trẻ em, hệ miễn dịch còn quá yếu nên cần phải được bảo vệ tốt nhất từ các bậc phụ huynh. Vì thế hãy thay thế tô cháo giấy cho trẻ để có được sự an toàn với các hạt vi nhựa. Nếu chúng ta dùng đồ nhựa từ quá sớm, khi đến lúc trưởng thành thì số lượng hạt vi nhựa tích tụ trong cơ thể là rất lớn. Đó là một điều không hề tốt. Và đây cũng chính là lý do vì sao nên thay đồ giấy bằng đồ nhựa sớm.

Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Trang chủ| Liên hệ

 
Copyright © 2009. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software