Trực tuyến
1,836

Lượt truy cập
506


Tên sản phẩm:
Chọn lựa mua ly giấy 4.5oz nhỏ gọn phù hợp giá rẻ
Đơn giá:
850 VNĐ
Tồn kho:
 
Bảo hành:
48 tháng
Chọn lựa mua ly giấy 4.5oz nhỏ gọn phù hợp giá rẻ
Thông tin sản phẩmThông tin sản phẩm

  Ly giấy 4.5oz

Ly giấy 4.5oz là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các cửa hàng thức ăn nhanh, đồ uống. Loại ly này được làm từ nguyên liệu giấy nhập khẩu ở Phần Lan. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Thông tin chi tiết ly giấy 4.5oz

Tên sản phẩm: Ly giấy 4.5oz.

Đường kính miệng: 60mm – 68mm

Đáy: 52mm

Cao: 58mm – 60mm

Dung sai cho phép: +/-8mm (Khuông ly giấy 4.5oz dao động sản xuất của Nam Việt Bắc)

Nguyên liệu giấy: Nhập trực tiếp từ Finland (Phần Lan).

Cách đóng gói: 1000 ly/thùng

Cán màng: PE (1 hoặc 2 mặt)

Thời gian sản xuất: 15 – 20 Ngày (Tính từ ngày ký hợp đồng, nhận cọc & Duyệt mẫu) đối với Ly giấy 4.5oz sản xuất theo yêu cầu | Đối với Ly giấy 4.5oz cao cấp, Cốc giấy 4.5oz đại trà luôn luôn có hàng sẵn trong kho.

Dùng cho: nước nóng và lạnh

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 20.000 cái.

Ứng dụng của ly giấy 4.5oz

Ly giấy 4.5oz được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại và tiên tiến. Ly được làm từ nguyên liệu giấy được nhập khẩu trực tiếp tại Phần Lan. Vì vậy, loại ly này đảm bảo chất lượng, khi sử dụng sẽ không gây nên bất cứ nguy hiểm nào.

Ly giấy được thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt. Vì vậy, sản phẩm này thường được sử dụng phổ biến và rộng rãi như:
Ly giấy 4.5oz được sử dụng tại các bệnh viện trường học. Ly được sử dụng vào việc đựng nước, dùng làm cốc uống tại những nơi công cộng.

Ly giấy còn được sử dụng tại các khu trung tâm thương mại như: Chương trình triển lãm,  hội chợ, chiến dịch maketing..

Bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp được loại ly này ở trên máy bay, tàu điện ngầm hay xe bus, tàu hỏa. Đây được xem là một trong những vật dụng được nhiều người lựa chọn.

Tại các nhà hàng, ăn uống hiện nay đều sử dụng loại ly này. Bởi ly gọn nhẹ, được làm từ giấy nên không lo bị rơi vỡ trong quá trình vận chuyển. Loại ly giấy này thích hợp để đựng đồ uống, thức ăn nhanh.

Tại các khu công nghiệp như nhà máy, xí nghiệp, khu chế xuất đều lựa chọn loại ly giấy này để sử dụng. Sau khi dùng xong bạn không cần phải rửa, như vậy vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.

Có thể thấy, ly giấy 4.5oz sở hữu cho mình rất nhiều đặc điểm nổi bật. Vì vậy, sản phẩm này được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong cuộc sống.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng ly, cốc để đựng thức ăn đồ uống thì ly giấy 4.5oz là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Để biết thêm chi tiết hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi.

Xem thêm: https://lygiaygiare.vn/san-pham/ly-giay-4-5oz/

Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Trang chủ| Liên hệ

 
Copyright © 2009. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software