Trực tuyến
605

Lượt truy cập
12,422


Tên sản phẩm:
Xe khách 29 chỗ Hyundai County thân dài Đồng Vàng
Đơn giá:
Chưa có giá
Tồn kho:
 
Bảo hành:
 
Xe khách 29 chỗ Hyundai County thân dài Đồng Vàng
Thông tin sản phẩmThông tin sản phẩm

Đại lý bán xe khách 29 chỗ Hyundai County thân dài Đồng Vàng chính hãng giá cực rẻ, nhiều khuyến mãi hấp dẫn, bảo hành lâu dài.

I. GIỚI THIỆU CHUNG
Xe khách 29 chỗ Hyundai County Đồng Vàng là dòng xe khách được khách hàng ưa chuộng và là một trong những nhãn hiệu xe County bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam trong suốt những năm qua. Sản phẩm chiếm lĩnh được thị trường và dành được chỗ đứng trong lòng khách hàng bởi sản phẩm có chất lượng cao do linh kiện được nhập khẩu 100% từ Hyundai Hàn Quốc và được lắp ráp trên dây chuyền hiện đại và duy nhất tại Việt Nam được tập đoàn Hyundai chuyển giao công nghệ, bên cạnh đó là giá bán sản phẩm cạnh tranh so với các sản phẩm cùng loại, sản phẩm giữ giá sau thời gian sử dụng bởi được mang nhãn hiệu Hyundai. Chính những yếu tố trên mà sản phẩm County Đồng Vàng đã mang đến giá trị tối ưu cho khách hàng đầu tư.


Nhằm đáp ứng hơn nữa nhu cầu của khách hàng, năm 2017 được sự cho phép của Tập đoàn Hyundai nhà máy ô tô Đồng Vàng đã nâng cấp và cho ra đời sản phẩm xe khách 29 chỗ Hyundai County kéo dài ( dài hơn phiên bản tiêu chuẩn 30 cm). Sự ra đời của sản phẩm County Đồng Vàng kéo dài được cho là sẽ góp phần tăng thêm tính cạnh tranh trong thị trường xe khách 29 chỗ và đặc biệt sẽ gia tăng giá trị cho khách hàng.


II. CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT
Xe khách 29 chỗ Hyudnai County Đồng Vàng được sản xuất theo công nghệ tiên tiến hiện đại trên thế giới được Tập đoàn Hyundai Chuyển giao công nghệ: Hệ thống lắp ráp gồm Hệ thống ghá tổng, ghá mảng. Khung vỏ được hàn bàng công nghệ Hàn bấm hiện đại đảm bảo cho kết cấu chính xác và bền chắc. Với công nghệ hiện đại sản phẩm Xe khách Đồng Vàng đạt độ chính xác tuyệt đối trong kết cấu, bề mặt sản phẩm có độ phẳng nhẵn cao nên trong quá trình sơn không cần sử dụng Matiz nên tạo được độ bóng và bền cho lớp sơn, đây là điểm khác biệt và vượt trội so với tất cả các sản phẩm xe County lắp ráp tại Việt Nam. Các sản phẩm không sử dụng công nghệ hàn bấm sẽ không bền do các mối hàn sau thời gian sử dụng sẽ bị ghỉ và bong tróc.


III. LINH KIỆN - VẬT LIỆU
100% linh kiện lắp ráp xe khách 29 chỗ Hyundai County Đồng Vàng được nhập khẩu từ Hyundai Hàn Quốc.


IV. CHI TIẾT SẢN PHẨM XE HYUNDAI COUNTY ĐỒNG VÀNG THÂN DÀI 2017
Sản phẩm chính thức được Cục Đăng Kiểm Việt Nam cấp giấy chứng nhận chất lượng từ ngày ........ và sản phẩm chính thức có mặt trên thị trường từ cuối tháng 6/2017. Điểm mới của sản phẩm là tổng chiều dài xe được kéo dài thêm 30 Cm, Gương chiếu hậu chỉnh điện được đưa vào tiêu chuẩn và bên trong nội thất đèn trần panorama được lắp đặt theo nhu cầu của khách hàng (Option)

Xem thêm các tiêu chuẩn xe 29 chỗ Hyundai County thân dài Đồng Vàng:
https://kenhxehyundai.vn/product/xe-khach-29-cho-hyundai-county-than-dai-dong-vang-ban-tieu-chuan/
https://kenhxehyundai.vn/product/xe-khach-29-cho-hyundai-county-dai-dong-vang-den-led-dac-biet/
https://kenhxehyundai.vn/product/xe-khach-29-cho-hyundai-county-than-dai-dong-vang-kinh-lien/
https://kenhxehyundai.vn/product/xe-khach-29-cho-hyundai-county-dai-dong-vang-kinh-lua/
https://kenhxehyundai.vn/xe-khach-hyundai-county-dong-vang-than-dai-new-model/
https://kenhxehyundai.vn/mua-ban-xe-khach-29-cho-hyundai-county-tra-gop-thu-tuc-nhanh-gon/

Xin liên hệ ngay với chúng tôi để có tư vấn tốt nhất về xe.

Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Trang chủ| Liên hệ

 
Copyright © 2009. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software