Trực tuyến
360

Lượt truy cập
1,154


Tên sản phẩm:
Icid Complex Đề Cao Mầm Non Tương Lai
Đơn giá:
Chưa có giá
Tồn kho:
 
Bảo hành:
 
Icid Complex Đề Cao Mầm Non Tương Lai
Thông tin sản phẩmThông tin sản phẩm

Chung cư ICID Complex cũng như nhiều khu chung cư đã và đang được tập đoàn ICID Group khởi công, xây dựng và và đang trong quá trình hoàn thiện để chuẩn bị bàn giao cho khách hàng, với phương châm đưa các hạng mục tiện ích công cộng lên mọt tầng đẳng cấp xứng tầm cho xứng đáng với tên gọi của nó, đi song song với các tiện ích chính là hệ thống trường Vinschool.
[​IMG]
Vinschool là một hệ thống giáo dục liên cấp từ cấp quốc tế từ cấp 1 đến cấp 2, được tập đoàn ICID Group đầu tư phát triển trong một thời gian dài với các điều kiện học tập tiêu chuẩn Châu Âu, kế thừa, phát huy hết các khả năng của các em vào công cuộc học tập và xây dựng ước mơ, bên cạnh đó là đội ngũ giáo viên bản xứ, nước ngoài được lựa chọn kỹ càng với trình độ sư phạm cao đồng hành cùng các em.

Xem thêm: dự án goldmark city

Nói một chút về sự thành công của hệ thống được áp dụng tại Việt Nam, từ những khi ra mắt Vinschool đã là nơi đón nhận hơn 6500 học sinh và con số này ngày càng tăng trong những năm tiếp theo. Với sự hỗ trợ từ chủ đầu tư cùng các kế hoạch giảng dạy, phát triển, Vinschool đã trở thành nơi hội tụ lý tưởng của các bậc cha mẹ để gửi gắm con em và chắc chắn có các cư dân của khu đô thị chung cư ICID Complex sắp tới.


Tại Vinschool đội ngũ quản lý luôn đề cao sự phát triển, giáo dục toàn diện đưa giá trị cốt lõi của con người lên cao là Trí tuệ, Chủ động, Chính trực, Sáng tạo, Hợp lực. Vinschool luôn cố gắng tạo ra một không gian với môi trường tốt nhất để các em có thể phát triển bản thân, tập trung vào chiều sâu của cá nhân, tạo một mối gắn kết chặt chẽ với cộng đồng và gia đình.

Vinschool với mục đích cung cấp hệ thống giáo dục với tiêu chuẩn chất lượng bậc nhất với mức học phí phù hợp luôn cố gắng hết mình vì sự nghiệp phát triển con người, là nơi lí tưởng của các bậc phụ huynh trao trọn niềm tin gửi các con của mình, góp phần vào tạo nên nguồn nhân lực chất lượng cao. Nếu là một cư dân của khu đô thị chung cư ICID Complex chắc chắn quý khách sẽ nhận được các ưu đãi khi cho con em mình học tại đây.

Xem thêm: dự án icid complex

Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Trang chủ| Liên hệ

 
Copyright © 2009. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software