Trực tuyến
1,211

Lượt truy cập
128


Tên sản phẩm:
Sàn tiền ảo uy tín . Elon Musk "trở mặt", dừng th
Đơn giá:
320,000 VNĐ
Tồn kho:
42
Bảo hành:
4
Sàn tiền ảo uy tín . Elon Musk
Thông tin sản phẩmThông tin sản phẩm


Tuyên bố hài lòng Bitcoin làm công cụ trả tiền lúc tậu xe Tesla mới được 49 ngày.

Kế hoạch dùng Bitcoin làm công cụ trả tiền của Tesla đã "chết yểu" chỉ sau 49 ngày lúc mới đây CEO Tesla ông Elon Musk đăng vận tải dòng tweet bãi bỏ ý định này. Theo ông Musk, xuất xứ của quyết định này là vì ảnh hưởng càng ngày càng lớn đến môi trường của Bitcoin, đặc thù mức tiêu thụ ngày càng lớn nhiên liệu hóa thạch khi cung ứng điện.

tham khảo thêm : sàn tiền ảo uy tín

tuy thế, ông Musk cũng cho biết, Tesla sẽ không bán ra kho dự trữ 1,5 tỷ đô la Mỹ Bitcoin mà họ đã tìm vào đầu năm nay. Trước đấy, Tesla đã bán một vài Bitcoin trong quý đầu năm 2021, lượng tiền giúp tăng cường chỉ số buôn bán quý cách đây không lâu của đơn vị.

Tesla cho biết, họ sẽ hài lòng Bitcoin làm dụng cụ thanh toán trở lại khi quá trình khai thác Bitcoin "chuyển dịch theo hướng sử dụng năng lượng bền vững hơn". Doanh nghiệp cũng "đang kiếm tìm các đồng bạc mã hóa khác sử dụng năng lượng và phí thương lượng ít hơn 1% của Bitcoin."

tham khảo thêm : tỷ giá tiền ảo mới nhất

"Tiền mã hóa là một ý tưởng tốt ở phổ biến cấp độ khác nhau và chúng tôi tin rằng nó có một tương lai hứa, nhưng điều này không thể đồng hành với một giá cả to dành cho môi trường." Tuyên bố của ông Musk cho biết.

ước lượng Bitcoin hiện tiêu thụ mức năng lượng tương đương với cả nước Hà Lan sử dụng mỗi năm. Mức năng lượng này đi kèm với việc phát thải một lượng carbon đồ sộ ra môi trường. Gần như không thể sang sửa được điều này bởi vì chuỗi blockchain của đồng tiền mã hóa này được vun đắp với mức năng lượng tiêu thụ không hiệu quả. Điều này tranh chấp với sứ mệnh của Tesla là "tăng tốc thời kỳ dịch chuyển của thế giới sang năng lượng bền vững."

xem thêm tại : sàn pi

 

Ngoài Bitcoin, ông Musk cũng tụng ca hết lời một đồng bạc mã hóa khác, DogeCoin, dù Tesla ko đầu tư vào nó. Dù được cho ra như một trò đùa, nhưng ông Musk đã gọi nó là "tiền mã hóa của nhân loại."

toàn cầu tiền số toàn cầu đã chấn động mạnh sau tuyên bố của Tesla. Đồng Bitcoin đã mất gần 10% giá trị, trong khoảng mức trên 54.000 đô la có lúc đã rơi xuống gần 48.000 đô la Mỹ.

xem thêm tại : giá đồng pi network hôm nay

 

 

Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Trang chủ| Liên hệ

 
Copyright © 2009. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software