Trực tuyến
981

Lượt truy cập
126


Tên sản phẩm:
Thị trường tiền số bị càn quét, sàn Coinbase sậ
Đơn giá:
1 VNĐ
Tồn kho:
42
Bảo hành:
4
Thị trường tiền số bị càn quét, sàn Coinbase sậ
Thông tin sản phẩmThông tin sản phẩm


 

Theo CNBC, sàn giao dịch tiền số Coinbase đã "sập" vào khuya sớm bữa nay, trong bối cảnh giá các đồng bạc số lao dốc mạnh.

doanh nghiệp này cho biết trong một thông báo: "Chúng tôi nhận thấy có một vài vấn đề với Coinbase và Coinbase Pro. Chúng tôi biết 1 số tính năng đang ko hoạt động thường ngày. Tổ chức đang Tìm hiểu những khó khăn này và sẽ đưa ra các bản cập nhật sớm nhất có thể."

Bitcoin trong phiên ngày hôm nay có lúc rơi khỏi mốc 30.000 USD sau đấy phục hồi và đàm phán quành mức hơn 35.000 đô la. Ethereum cũng sụt 44% xuống 1,907 đô la Mỹ, Dogecoin mất gần 51% xuống 0.2396 đô la Mỹ, theo CoinMarketCap.

tham khảo thêm : link coin là gì

1 vài cư dân mạng đã giãi tỏ sự chán nản lúc áp dụng và trang web của Coinbase gặp lỗi, nhất là trong bối cảnh tiền số lao dốc và họ đang sắm cách "bắt đáy".

khi mà đấy, nền móng giao dịch lớn khác là Binance cũng thông tin trợ thời dừng thương lượng một vài loại tiền số. Đơn vị này cho biết: "ETH và ERC20 lâm thời bị vô hiệu hoá do nghẽn mạng. Cảm ơn bạn đã nhẫn nại và xin lỗi vì bất kỳ sự bất một thể nào."

Sau khoảng 1 tiếng, dịch vụ của Coinbase đã hoạt động thường nhật trở lại.

xem thêm tại : airdrop coin

Tesla mất sạch lãi khi Bitcoin chạm đáy 30.000 đô la Mỹ, Elon Musk vội vàng hà khá thổi ngạt để ngăn đà lao dốc

 

tuồng như nhờ được tiếp sức bởi tuyên bố ‘trấn an’ của Musk, giá Bitcoin tức khắc phục hồi nhẹ về ngưỡng 40000 đô la (tính tới 0h00 ngày 20/5), theo số liệu của sàn Binance.

Trong một dòng tweet vào tối thứ Tư (19/5, giờ Việt Nam), bằng cách phối hợp giữ ký tự và các icon, Elon Musk đã đăng dòng thông điệp "Tesla có Bàn tay kim cương (Diamond Hand)". Dòng tweet này ẩn ý rằng hãng phân phối xe điện sẽ không bán số Bitcoin trị giá 1,5 tỷ đô la Mỹ của mình, mà thay vào đấy tiếp diễn "Hold" (nắm giữ) bằng mọi giá bất chấp giá tăng cường hay giảm, theo CNBC.

Đáng lưu ý, tuyên bố trên của Elon Musk được đưa ra ngay lúc Bitcoin có đợt sụt giảm rất mạnh vào tối 19/5. Đã có thời điểm, giá Bitcoin đã chạm ngưỡng 30000 USD. Tuy vậy, nghe đâu được tiếp sức bởi tuyên bố ‘trấn an’ của Musk, giá Bitcoin ngay tức khắc bình phục nhẹ về ngưỡng 40000 USD (tính tới 0h00 ngày 20/5), theo số liệu của sàn Binance.

xem thêm tại : hashrate là gì

Cũng phải kể thêm, việc Bitcoin lao dốc về vùng giá này đã xóa sạch đông đảo mọi lợi nhuận của Tesla nói diễn ra từ gia nhập thị phần tiền điện tử (trong tình trạng Tesla đích thực ko bán ra bất kỳ đồng Bitcoin nào). Còn nhớ vào tháng 2/2021, Tesla đã chi ra 1,5 tỷ đô la để sở hữu 43000 BTC, với giá sắm nhàng nhàng khoảng 34800 USD/BTC. Chỉ sau đấy có vài tháng, lợi nhuận của Tesla đã đông đảo gấp thỉnh thoảng Bitcoin cán đỉnh 64000 USD. Rất nhiều nhà bình luận vào thời khắc đó đã nghĩ rằng Tesla chơi coin còn lãi hơn cả bán tàu điện.

tuy nhiên, việc giá Bitcoin suy giảm mạnh trong thời gian ngắn cách đây không lâu đã khiến khoản lợi nhuận trên của Tesla ‘bốc hơi’ mau chóng. Thậm chí, ví như đà giảm của Bitcoin tiếp diễn xuống dưới 30000 đô la, Tesla có thể sẽ rơi vào cảnh ‘đu đỉnh’, với khoản lỗ ít nhất lên đến 206,4 triệu đô la Mỹ. Thực tiễn cho thấy, không ít nhà đầu cơ tiền điện tử trên mạng phường hội Twitter khẳng định dòng tweet mới nhất của Elon Musk chỉ nhằm giúp Bitcoin đảo chiều, gián tiếp giúp khoản đầu cơ của Tesla ko bị thiệt hại.

Trước ấy, vào ngày 12/5, Elon Musk cho biết Tesla đã đình chỉ việc tìm xe bằng Bitcoin, vì lo ngại công đoạn khai thác đồng tiền điện tử này sẽ tác động đến môi trường. Ngay sau tuyên bố này, 300 tỷ USD vốn hóa thị phần tiền điện tử đã bị bốc hơi trong cùng ngày. Cuối tuần qua, Elon Musk cũng úp mở trên Twitter về việc Tesla có thể bán số Bitcoin đã khiến giá Bitcoin ‘đã thấp lại càng thấp hơn’. Mặc dầu Elon Musk sau đấy đã bộc bạch về việc Tesla chẳng hề có ý định bán Bitcoin, thị trường tiền điện tử vẫn đi vào trạng thái liên tiếp suy giảm về giá trị.

xem thêm tại : kiếm tiền online mới nhất 2021

gần đây nhất, đợt sụt giảm của Bitcoin diễn ra vào sáng ngày 19/5 sau lúc xuất hiện thông tin nhà băng quần chúng Trung Quốc (PBOC) tái khẳng định lập trường không chấp nhận bất kỳ hình thức trả tiền bằng tiền điện tử. Chính các tin tức xấu này đã bồi thêm một ‘cú đấm chí mạng’ vào Bitcoin, khiến một loạt nhà đầu cơ hoảng loạn và bán tháo dỡ.

 

 

Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Trang chủ| Liên hệ

 
Copyright © 2009. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software