Trực tuyến
1,051

Lượt truy cập
157


Tên sản phẩm:
Thông tin xuất xứ thuốc Lovenox 4000
Đơn giá:
480,000 VNĐ
Tồn kho:
9
Bảo hành:
36
Thông tin xuất xứ thuốc Lovenox 4000
Thông tin sản phẩmThông tin sản phẩm

 Thuốc Lovenox 4000 với thành phần chính là Enoxaparine natri bởi Công ty Sanofi (Pháp). Thuốc được dùng để điều trị cơn đau thắt ngực không ổn định và nhồi máu cơ tim không sóng Q, dùng chung với aspirin; Phòng ngừa huyết khối tĩnh mạch sâu, có thể dẫn tới thuyên tắc phổi; Điều trị huyết khối tĩnh mạch sâu ở bệnh nhân có hay không kèm thuyên tắc phổi, dùng với warfarin; Ngăn ngừa huyết khối ngoài cơ thể khi chạy thận nhân tạo.

Thông tin xuất xứ thuốc Lovenox 4000

Thành phần: hoạt chất chính Enoxaparin natri

Hàm lượng: 40mg

Dạng bào chế:  Dung dịch

Cách đóng gói: Hộp 2 ống

Nhà sản xuất: Sanofi

Xuất xứ: Pháp

Số đăng ký: QLSP-892-15

Thuốc-Lovenox-400mg-mua-ở-đâu
Thuốc-Lovenox-400mg-mua-ở-đâu

Lovenox 4000 là thuốc gì? Tác dụng của thuốc Lovenox

Lovenox 4000 là thuốc có thành phần chính Enoxaparine natri. Thuốc Lovenox 4000 có tác dụng điều trị cơn đau thắt ngực không ổn định và nhồi máu cơ tim không sóng Q, dùng chung với aspirin; Phòng ngừa huyết khối tĩnh mạch sâu, có thể dẫn tới thuyên tắc phổi; Điều trị huyết khối tĩnh mạch sâu ở bệnh nhân có hay không kèm thuyên tắc phổi, dùng với warfarin; Ngăn ngừa huyết khối ngoài cơ thể khi chạy thận nhân tạo.

Thuốc Lovenox 4000 chỉ định cho những đối tượng nào?

  • Thuốc được dùng để dự phòng huyết khối tắc tĩnh mạch trong phẫu thuật có nguy cơ vừa hoặc cao (phẫu thuật thay khớp háng, đầu gối, phẫu thuật bụng ở người trên 40 tuổi, béo phì), trong nội khoa (người bệnh phải nằm bất động lâu do bệnh kéo dài).
  • Dùng để dự phòng đông máu trong tuần hoàn ngoài cơ thể khi thẩm phân máu lâu ≤ 4 giờ.
  • Dùng trong dự phòng huyết khối tắc tĩnh mạch sâu trên người bệnh có nguy cơ như suy tim độ III hay IV, suy hô hấp cấp, đợt nhiễm khuẩn cấp hay thấp khớp cấp có nguy cơ huyết khối tắc tĩnh mạch.
  • Sử dụng để điều trị huyết khối tắc tĩnh mạch sâu đã có.
  • Sử dụng trong điều trị đau thắt ngực không ổn định và nhồi máu cơ tim không có sóng Q ở giai đoạn cấp, phối hợp với aspirin.
  • Dùng để điều trị nhồi máu cơ tim ST chênh cao cấp tính.

Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Trang chủ| Liên hệ

 
Copyright © 2009. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software