Trực tuyến
1,124

Lượt truy cập
337


Tên sản phẩm:
Đơn vị phân phối khóa Vickini tại Tp HCM
Đơn giá:
Chưa có giá
Tồn kho:
 
Bảo hành:
 
Đơn vị phân phối khóa Vickini tại Tp HCM
Thông tin sản phẩmThông tin sản phẩm

 Habico chuyên phân phối phụ kiện ngành mộc, Phụ kiện nội thất là nhà phân phối chính thức của thương hiệu sản phẩm Vickini. Chuyên phân phối các sản phẩm khóa cửa an toàn giá tốt nhất tại TpHCM
Khóa cửa là dụng cụ thường làm bằng kim loại để quản lý việc mở cửa, được làm ra với mục đích để không cho người khác mở được cửa khi không được phép. Muốn mở cửa đang khóa thì phải có chìa khóa làm bằng kim loại đối với khóa cơ và khóa ổ, hoặc các yêu cầu khác như thẻ từ, dấu vân tay, nhận dạng hình ảnh…đối với khóa điện tử Vickini.

Trước đây, để chặn cửa ngăn ngừa kẻ gian ra vào, người ta chỉ dùng then cài hay chốt. Ngày nay, những bộ khóa cửa với chốt khóa được phát triển. Thời gần đây với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, có các loại khóa điện tử Vickini sử dụng dấu vân tay, điện tử…

Sản phẩm khóa tay gạt – khóa cơ Vickini
Khóa cơ: ổ khóa vickini bao gồm các chốt khóa là phần tạo nên sự chắc chắn của khóa cửa. Nếu các thanh chốt cửa không chắc chắn thì khóa cửa sẽ bị mất tác dụng.

Bộ khóa bằng cơ chỉ có 2 chốt: chốt ngang, chốt chéo. Chốt chéo có tác dụng đóng cửa tạm thời ngăn cho cửa không tự nhiên mở, chỉ cần xoay tay vặn là chốt này sẽ mở, không có khả năng chống xâm nhập trái phép. Chốt ngang có chức năng chính là khóa cửa, chống mở cửa, độ dày của chốt ngang chỉ từ 5-8mm.
Các loại Khóa cửa Vickini
Các loại Khóa cửa tay gạt cơ Vickini
Khóa điện tử vân tay Vickini
Khóa hiện đại khóa điện tử VickiniKhóa vân tay Vickini là các loại khóa không dùng hoặc chỉ dùng chìa khóa khi khẩn cấp (quên mật khẩu…). Với loại khóa điện tử Vickini này giúp con người không phải mang quá nhiều chìa khóa bên mình và tránh việc quên hay đánh mất chìa khóa.

Các loại khóa hiện đại luôn luôn cải tiến thường xuyên nhằm nâng cao tính an toàn, bảo mật chống các tên trộm có kiến thức về công nghệ cao.

Khóa cửa điện tử Vickini
Các mẫu khóa cửa điện tử Vickini


Khóa cửa tay gạt là một loại khóa sử dụng phổ biến ngày nay vì sự tiện lợi của nó. Tay khóa được thiết kế nằm ngang giúp người sử dụng cầm để mở/đóng cửa một cách dễ dàng.

Khóa tay gạt cũng là dòng khóa cửa đa dạng chủng loại để phù hợp nhiều kích thước và chất liệu của cửa trong từng không gian sử dụng.

Khóa cửa gạt tay có cấu tạo một tay gạt lên gạt xuống để có thể đóng mở chốt khóa ở cánh cửa, nhờ vậy mà có thể khóa mở cửa một cách dễ dàng, tiện lợi.

Khóa cửa tay gạt có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng nên hoàn toàn phù hợp với nhiều loại cửa, công trình kiến trúc khác nhau, đặc biệt là nhưng ngôi nhà chung cư hiện đại. Vì vậy nên mỗi gia đình hầu như đều có một cánh cửa sử dụng khóa tay gạt Cửa nhà chính, phòng ngủ, nhà vệ sinh.
Sản phẩm khóa tay gạt được sản xuất bằng các kim loại chịu va đập mạnh tốt như: Đồng Thau, Thép Không gỉ, Thép Tôi cường lực
Loại khóa này được làm bởi nhiều chất liệu khác nhau như: inox, đồng, thép,… Trong các loại chất liệu trên, chất liệu bằng Inox SUS 304 (thép không gỉ) là được sử dụng nhiều hơn cả.

Khóa tay gạt cửa gỗ Vickini chính hãng
Khóa tay gạt cửa gỗ Vickini chính hãng

Khóa phân thể Vickini
Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều biết, khóa là bộ phận không thể thiếu đối với một hệ thống cửa ra vào. Có rất nhiều loại khóa có thể lắp đặt cho cửa, trong đó, khóa tay gạt phân thể được sử dụng cực kỳ rộng rãi cho hệ thống cửa mở cánh ra vào.

Khóa phân thể Vickini là dòng khóa tay gạt rất được ưa chuộng hiện nay bởi thiết kế tối giản, hiện đại và đầy tinh tế. Mẫu khóa này Thiết kế mang đậm chất Châu Âu.

Khóa phân thể Vickini là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn sử dụng khóa cơ cho hệ thống cửa nhà mình. Đây là một dòng khóa thuộc nhóm sản phẩm khóa tay gạt vô cùng phổ biến.

Với xu hướng kiến trúc hiện đại ngày nay, đặc biệt trong thiết kế nhà phố, căn hộ chung cư hay tòa nhà văn phòng, khóa phân thể ngày càng được sử dụng cho đa dạng vị trí cửa, từ cửa chính cho đến cửa phòng cá nhân, toilet, ban công

Các tòa nhà chung cư hiện nay sử dụng loại khóa gạt tay này rất phổ biến. Ở vị trí cửa chính, bạn nên chọn các bộ khóa với tay nắm lớn, thiết kế sang trọng (tay đúc đặc càng chắc chắn) sẽ tăng giá trị và thẩm mỹ. Thân khóa chốt chết xoay 2 nấc. Ruột khóa chọn loại 2 đầu chìa nếu cửa có khung kính, hoặc đầu chìa bên ngoài, chốt vặn bên trong.
xem thêm : bản lề vickini

Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Trang chủ| Liên hệ

 
Copyright © 2009. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software