Trực tuyến
1,303

Lượt truy cập
1,851


Tên sản phẩm:
Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị đột quỵ
Đơn giá:
Chưa có giá
Tồn kho:
 
Bảo hành:
 
Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị đột quỵ
Thông tin sản phẩmThông tin sản phẩm

 Nấm lim xanh điều trị tai biến mạch máu não. Bệnh tai biến xảy ra phổ biến ở những người cao tuổi có tiền sử cao huyết áp hay bị bệnh tim mạch và gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, gây tỷ lệ tử vong cao cho người bệnh. Phòng trị tai biến mạch máu não với nấm lim xanh hiện được đánh giá là biện pháp hỗ trợ mang lại hiệu quả cao nhất. 
Tai biến mạch máu não hay còn được gọi là đột quỵ, đột quỵ não xảy ra khi việc cung cấp máu lên một phần của não bộ bị đột ngột ngừng trệ dẫn đến tình trạng tắc mạch máu não và kèm theo đó là các triệu chứng thần kinh kéo dài. Tai biến mạch máu não có hai loại: nhồi máu não do tắc mạch và chảy máu não do vỡ mạch. Các triệu chứng thần kinh có biểu hiện nhanh, ngay tức thì khi mạch máu não bị tổn thương, nên còn được gọi là đột quỵ.
 
Tai biến mạch máu não là một căn bệnh nguy hiểm, có tỉ lệ tử vong cao, trung bình một tháng có khoảng 20% người bệnh tử vong. Ngoài ra, tai biến mạch máu não còn để lại di chứng nặng nề sau khi mắc phải.
 
Sau nhiều năm tiến hành nghiên cứu và thử nghiệm sử dụng nấm lim xanh theo bài thuốc bí truyền Thanh thiết bảo sinh vào điều trị tai biến mạch máu não đã đem lại hiệu quả cao trong việc phòng và làm tan các khối máu đông có nguy cơ làm tắc nghẽn mạch máu, giúp máu lưu thông tốt, kiểm soát chỉ số tiêu cực của hệ tuần hoàn giảm huyết áp giúp cho hệ tim mạch hoạt động ổn định.
 
Một trường hợp điển hình đã chữa khỏi bệnh tai biến mạch máu não bằng việc sử dụng Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước đó là cụ Phạm Thị Lộc ở Tiên Hiệp – Tiên Phước – Quảng Nam. Cụ Lộc bị tai biến mạch máu não cách đây 15 năm (từ năm 1999) sau khi bị di chứng liệt cơ quan vận động, không làm chủ được đại, tiểu tiện cụ đã được người nhà cho sử dụng nam lim xanh của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước. Sau gần một năm, cụ đã đi lại được bình thường và tự phục vụ được nhu cầu cá nhân mặc dù chân trái còn yếu.
 
Để rút ngắn thời gian điều trị bệnh, hạn chế những biến chứng và để giúp người bệnh phục hồi nhanh hơn sau tai biến các bác sĩ khuyến cáo bệnh nhân nên kết hợp liệu pháp Tây y song song với liệu pháp điều trị bằng nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. 

Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Trang chủ| Liên hệ

 
Copyright © 2009. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software